thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

10 TIPs mua máy tính phù hợp với mô hình của một doanh nghiệp nhỏ

Mua một máy tính phù hợp với công việc có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nhất là làm thế nào để mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ là một điều không dễ dàng. Có rất nhiều thương hiệu và rất nhiều loại khác nhau.

Cái nào là tốt nhất cho bạn? Bạn nên tiêu bao nhiêu tiền? Bạn có cần một máy tính xách tay, máy tính để bàn, hoặc máy tính kết hợp? Còn máy tính tất cả trong một hay màn hình cảm ứng thì sao? Làm thế nào để một doanh nghiệp quyết định những gì để có được?

10 TIPs mua máy tính cho một doanh nghiệp nhỏ với mô hình kinh doanh

Không có công thức kỳ diệu nào để làm theo để đảm bảo bạn có được chiếc máy tính hoàn hảo, nhưng có một vài điều cần lưu ý sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. Dưới đây là 10 lời khuyên để mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ.

I./ Mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ đừng nên ham đồ rẻ

Thời gian là tiền bạc. Bạn sẽ dành nhiều thời gian lãng phí hơn để chờ đợi một máy tính giá rẻ hơn bạn sẽ dành cho một máy tính mới. Vâng, chiếc máy tính giá hời mà bạn tìm thấy với giá 3 – 5 triệu là một món hàng tuyệt vời. Sự thiếu tốc độ của nó sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn thế. Tăng bột và chi ít nhất 7 triệu cho một máy tính đàng hoàng.

II./ Chọn một hệ điều hành và gắn bó với nó

Có rất ít sự khác biệt về tổng thể giữa Microsoft Windows OS và Apple Mac OS. Sử dụng cùng một hệ điều hành cho toàn bộ công ty của bạn, trừ khi bạn có nhu cầu cụ thể chỉ đạo một hệ điều hành khác. Về lâu dài, một trong hai hệ điều hành sẽ hoàn thành công việc.

III./ Quyết định xem bạn có cần tính di động hay không

Bạn cần loại máy tính nào? Nên lựa chọn desktop hay laptop? Công việc của bạn sẽ yêu cầu bạn làm việc ngoài văn phòng? Nếu có, hãy lựa chọn mua máy tính laptop cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nếu bạn không cần rời khỏi văn phòng, thì bạn có thể lựa mua một máy tính bàn cho chính doanh nghiệp nhỏ của bạn. Máy tính để bàn thường rẻ hơn cho phần cứng tương tự.

Quyết định xem bạn có cần tính di động hay không

Máy tính để bàn cứng cáp hơn, dễ sửa chữa hơn và dễ dàng nâng cấp. Nếu bạn cần làm việc ở nhà, trên đường, tại các cuộc họp của khách hàng, v.v., thì hãy lấy một chiếc máy tính xách tay. Khi bạn đang ở bàn làm việc, chỉ cần cắm vào một màn hình tốt và bàn phím kích thước thông thường. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt bằng cách bỏ qua trạm nối. Hầu hết các máy tính xách tay có tất cả các cổng bạn cần.

IV./ Nhận bộ xử lý tốt nhất bạn có thể

Bộ xử lý là trái tim của máy tính của bạn. Nếu nó chậm, máy của bạn sẽ chậm. Nó cũng là phần khó nhất để nâng cấp. Bạn luôn có thể thêm RAM (bộ nhớ) hoặc có ổ cứng lớn hơn sau này.

V./ Tốc độ không phải là thông số kỹ thuật duy nhất cần xem xét

Một bộ xử lý tốt sẽ có nhiều lõi. Bạn cần ít nhất hai, và bốn là cao như hầu hết người dùng sẽ cần phải đi. Người dùng sẽ kết xuất mô hình 3D, hình ảnh thực tế, hình động, mô hình hóa hoặc phân tích có thể cần tám lõi trở lên. Xác minh rằng với nhà cung cấp phần mềm của bạn để tìm ra số lõi lý tưởng.

VI./ Sử dụng càng nhiều chip RAM càng tốt

Bo mạch chủ của máy tính của bạn sẽ có các khe RAM theo bội số của hai. Bạn nên điền vào tất cả, cho dù có bao nhiêu. Nếu có bốn khe cắm, hãy đặt vào bốn chip RAM. Điều này sẽ cung cấp bốn điểm truy cập vào RAM của bạn. Bạn càng có nhiều quyền truy cập, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn. Hãy nghĩ về nó theo cách này: Nếu tất cả các ống nước của bạn có cùng kích thước, bạn sẽ nhận được nhiều nước hơn từ hai ống hoặc từ bốn? RAM hoạt động theo cùng một cách.

VII./ Có nhiều loại thẻ video khác nhau vì một lý do

Một thẻ video được thiết kế để làm việc cho các trò chơi hoạt động tuyệt vời cho các trò chơi. Nó không được thiết kế cho công việc CAD. Bạn có thể hoàn thành công việc của mình (hoặc chơi các trò chơi của mình) tốt, nhưng đừng cho rằng nếu nó hoạt động tốt cho một trò chơi thì nó sẽ hoạt động tốt cho bạn.

Có nhiều loại thẻ video khác nhau vì một lý do

Các trò chơi có nghĩa là để hiển thị màn hình nhanh chóng và thường xuyên. Nếu nó gây ra lỗi, thì đó không phải là vấn đề lớn vì chỉ trong một phần nghìn giây, màn hình sẽ thay đổi. Nếu bạn đang kết xuất video hoặc mô hình 3D, màn hình sẽ giữ nguyên trong một thời gian. Nó phải đúng Tìm card màn hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

VIII./ Mua thiết bị được chứng nhận ISV

Autodesk và nhiều nhà cung cấp phần mềm khác thực hiện các thử nghiệm của riêng họ trên phần cứng và chứng nhận chúng. Đây được gọi là chứng nhận ISV hoặc Nhà cung cấp phần mềm độc lập. Các công ty sản xuất phần mềm kiểm tra phần cứng để đảm bảo nó hoạt động tốt với sản phẩm của họ. Nếu họ nói nó tốt để sử dụng, thì tốt để sử dụng.

IX./ Tránh mua mô hình năm ngoái

Mua mô hình năm ngoái có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn, nhưng tôi giới thiệu bạn quay lại mẹo số một. Bạn nên mua bo mạch chủ, CPU mới nhất, v.v. Máy tính của bạn được thiết kế để tồn tại khoảng ba năm. Nếu đó là một năm sau khi bạn mua nó, thì bạn đã ở phía sau.

X./ Hãy nhớ rằng bạn mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ để sử dụng mỗi ngày, cả ngày

Hãy chắc chắn rằng nó làm những gì bạn cần nó. Bất kỳ sự chậm trễ nào do máy tính gây ra đều khiến bạn mất tiền và chi phí đó sẽ cao hơn chi phí của máy tính.

Hãy nhớ rằng bạn mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ để sử dụng mỗi ngày, cả ngày

Mua một máy tính có thể khó khăn và tốn kém. Thật dễ dàng để bị cuốn vào chi phí chi tiết đơn hàng. Bạn có thể nghĩ tới mua thanh lý máy tĩnh đã qua sử dụng. Hãy nhớ rằng bất kỳ vấn đề gây ra bởi máy tính sẽ khiến bạn mất tiền. Chi tiêu thêm một chút về phía trước có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong dài hạn. Thật khó để đo lường chi phí đó.

Trước khi nâng cấp máy tính của bạn, hãy để người dùng của bạn đo thời gian chết hoặc bất kỳ sự chậm trễ nào do máy tính gây ra. Khi họ nhận được máy móc mới, hãy làm điều tương tự. Các máy tính mới sẽ không hoàn hảo, rõ ràng, nhưng bạn sẽ thấy ít sự chậm trễ hơn và ít thời gian chết hơn, tiết kiệm tiền của bạn. Ngoài ra, mua máy tính cho doanh nghiệp nhỏ sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline