thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Cách đăng video lên youtube chỉ trong 1 nốt nhạc

Tương tự Facebook, Twitter hay các trang mạng xã hội khác, Youtube sẽ giúp bạn chia sẻ những đoạn video hay – chất lượng, hay những video do chính mình làm ra. Với mục đích tạo tương tác giữa người dùng và người dùng, làm cho nhiều người biết đến kênh của mình hơn. Vậy, làm sao để giúp video của bạn xuất hiện trên Youtube? Thanh lý 247 sẽ chỉ cho bạn cách đăng video lên Youtube chỉ trong 1 nốt nhạc, cùng tìm hiểu nhé!

Youtube – mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay

Hàng ngày, có hàng nghìn những video được chia sẻ trên Youtube. Tất tần tật các lĩnh vực đều có video được chia sẻ trên Youtube. Nhiều đến mức có rất nhiều đoạn quảng cáo đôi khi gây khó chịu cho người dùng, chúng ta phải chặn quảng cáo Youtube.

Tuy vậy thì, Youtube vẫn là một mạng xã hội được đông đảo người dùng yêu thích. Với mỗi người sẽ có những cách khác nhau để đưa video của mình lên cũng như quảng bá sản phẩm của mình với những người dùng khác. Đồng thời, cũng có rất nhiều người đã tải video về máy tính của mình từ chính youtube.

Việc tải video lên không quá khó khăn, nhưng thật không đơn giản với những ai lần đầu trải nghiệm, đúng không nào? Vậy, làm thể nào để update một video dung lượng lớn lên Youtube với chất lượng hình ảnh vượt trội, âm thanh sống động như video gốc có trên máy tính nhỉ? Cùng tìm hiểu cách đăng video lên Youtube chi tiết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng video lên Youtube một cách chất lượng nhất, giữ nguyên độ phân giải như ban đầu.

Cách đăng video lên Youtube nhanh chóng và hiệu quả nhất trên máy tính

Để đăng video lên Youtube nhanh nhất, bạn cần thực hiện một số bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Youtube

Thật dễ dàng để tìm kiếm được đường link của Youtube đúng không nào? Chỉ cần bạn lên mạng và gõ “Youtube” sẽ có hàng loạt kết quả trả về trong thời gian rất ngắn.

Hoặc, bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://www.youtube.com/

Bạn đã có tài khoản trên Youtube chưa? Đây chính là tài khoản gmail bạn vẫn đang sử dụng hàng ngày.

+ Nếu có tài khoản gmail rồi, hãy đăng nhập vào Youtube bằng cách click vào Sign in góc trên bên phải màn hình.

+ Nếu chưa có tài khoản Gmail, hãy tạo tài khoản, đăng kí gmail cho mình ngay nhé!

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công là bạn hoàn toàn có thẻ đưng video của mình lên Youtube rồi đấy! Hãy click vào Upload để đăng video mình có ý định tảo lên Youtube nào!

Bước 3: Sau khi đăng tải Video lên, sẽ có một hộp thoại hiển thị thông báo rằng video của bạn sau khi upload lên sẽ được đặt trong 1 kênh mới. Cần nhấn OK để tiếp tục thực hiện quá trình.

Lưu ý rằng: Hộp thoại này chỉ xuất hiện khi đây là lần đầu tiên bạn đăng tải video của mình lên mà thôi, những lần sau chúng sẽ không xuất hiện nữa.

Bước 4: Di chuyển đến vị trí có mũi tên hướng lên, hoặc kéo video bạn cần Upload lên thả trực tiếp vào đây.

Bước 5: Tùy vào dung lượng video bạn cần Upload lên mà sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, Youtube sẽ tự động hiển thị đường link của video cũng như hình ảnh đại diện thu nhỏ. Có 3 hình ảnh thu nhỏ cho bạn chọn.

Bước 6: Khi chưa xuất bản, bạn cần phải điền một số thông tin cơ bản nhủ:

 • Tiêu đề video
 • Mô tả cho video
 • Tags và một số từ khóa chính cho người khác dễ dàng tìm kiếm video của bạn
 • Chế độ bảo mật cho video: Công khai, không công khai hoặc riêng tư
 • Danh mục cho video
 • Địa điểm Upload video
 • Lần cập nhật cuối cùng
 • Định dạng
 • Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, bạn nên chọn mặc định cho những thiết lập đó.

Bước 7: Video sau khi đăng tải lên Youtube, các video sẽ được hiển thị trong My Channel của chính mình. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể click vào video để xem lại.

Cách đăng video lên Youtube bằng điện thoại thông minh

Không phải chỉ với máy tính mới có thể đăng tải video lên được đâu nhé! Điện thoại cũng hoàn toàn có thể!

Thanh lý 247 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để video của mình có mặt trên Youtube, bằng cách: Quay trực tiếp và tải video đã có từ trước.

Cho dù là cách nào, muốn tải video lên Youtube nhanh nhất, bạn cần tải App Youtube về máy rồi bắt đầu tiền hành làm theo 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Tải lên video trực tiếp

Bước 1: Mở App Youtube lên, bạn sẽ thấy biểu tượng hình người ở góc trên bê phải màn hình. Bấm vào đó để đăng nhập.

Bước 2: Chọn đăng nhập

Bước 3: Chọn dấu “+”

Bước 4: Nhập tài khoản Gmail

Bước 5: Sau khi đã tiến hành thành công, bạn sẽ thấy có biểu tượng máy quay ỏ góc dưới bên phải màn hình.

Nếu đây là lần đầu sử dụng tính năng này, bạn cần cho phép Youtube truy cập Âm thanh và máy ảnh để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Bước 6: Sau khi thiết lập cài đặt xong, bạn cần tiến hành quay video. Lưu ý, đây là những nội dung người dùng Youtube hoàn toàn có thể xem được. Nên bạn cần cân nhắc thật kĩ nội dung quay trước khi đăng tải nhé!

Bước 7: Sau khi kết thúc quá trình quay, bạn sẽ phải tạo kênh để đăng video đó lên

Bước 8: Tiếp theo, hãy đặt tên và mô tả cho video của bạn, rồi bấm vào mũi tên để bắt đầu quá trình tải lên.

Bước 9: Tương tự như cách đăng video lên Youtube bằng máy tính, thời gian đăng tải video lên bằn điện thoại nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đường truyền mạng và thời lượng video của bạn nữa.

Bước 10: Sau khi tải xong, video sẽ ở trạng thái “Đã Hoàn Thành”. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể vào để xem video mình vừa tải.

Cách 2: Tải video đã có sẵn

Thay vì phải mất thời gian quay trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể đăng tải những video đã có sắn trên điện thoại của mình bằng cách:

 • Vào Ảnh & video trên điện thoại của bạn
 • Chọn video cần đăng tải

 • Chọn share link lên Youtube

 • Sau đó, các bước làm tương tự từ bước 8 như trong cách 1

Trên đây là những bước khá đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể làm được để chia sẻ video của mình tới đông đảo người dùng. Tôi tin, chỉ với những bước cơ bản, cùng với sự hướng dẫn tỉ mỉ trong nội dung trên, sẽ giúp bạn dễ dàng làm được.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ mang đến bạn những kiến thức hữu ích!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline