thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Cách liên kết tài khoản Paypal để nhận thưởng trên Confetti

Cách liên kết tài khoản Paypal để nhận thưởng trên Confetti

Bài viết này, Thanhly247 sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản paypal chơi confetti và hướng dẫn các bạn làm sao để liên kết paypal với facebook confetti, cách nhận tiền từ confetti Việt Nam như thế nào? Cách nhận thưởng confetti vietnam ra sao?

Đã bao giờ bạn lướt Facebook và bắt gặp bạn bè trong friendlist của mình share về 1 gameshow lạ hoắc với cái tên Confetti chưa? Đó là một trò chơi vô cùng thú vị, người chơi chỉ cần trả lời câu hỏi để có cơ hội sở hữu số tiền thưởng lớn đến hàng nghìn USD.

Chương trình này đang thực sự tạo một cơn sốt trên cộng đồng người sử dụng Facebook ở Việt Nam. Vậy Confetti là gì? Vì sao chương trình này lại cuốn hút được nhiều người tham gia vậy? Tìm hiểu liên kết paypal với facebook confetti? Làm sao để thêm paypal vào facebook, …. Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp ngay bây giờ, trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách liên kết paypal với facebook confetti để nhận thưởng trên Confetti

Cách liên kết paypal với facebook confetti để nhận thưởng trên Confetti

Paypal facebook confetti Là Gì?

Vào những ngày cuối năm 2018, Facebook đã cho ra mắt chương trình đố vui trực tuyến tại Việt Nam, mang tên Confetti. Đây là một dạng gameshow truyền hình trực tuyến trên nền tảng livestream của Facebook.

Nếu bạn từng xem, từng chơi hoặc biết đến chương trình Ai là triệu phú, thì chắc hẳn sẽ không còn quá lạ lẫm với gameshow này. Vì đây cũng là một chương trình đố vui trực tiếp dưới hình thức trắc nghiệm nhanh với những câu hỏi và những gợi ý được đưa tra trong clip phát trực tiếp vào các khung giờ hàng ngày.

Hiện nay, chương trình Confetti paypal facebook vẫn đang được phát sóng trực tiếp trên Facebook tại Việt Nam vào 21h Thứ hai, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Confetti Việt Nam

Confetti Việt Nam

Mỗi tập của gameshow này sẽ có 10 câu hỏi, để được chia nhau phần thưởng lên đến 6000 USD ( Khoảng 140 triệu VNĐ) người chơi cần phải cố gắng trả lời đúng hết 10 câu hỏi này.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia chương trình, thì cũng đừng lo lắng quá! Bởi tập nào cũng có người dẫn chương trình là Hotgirl xinh đẹp nhắc lại luật chơi. Vì vậy hãy tự tin lên nhé, chắc hẳn sau khi nghe qua luật chơi, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn và bỡ ngỡ như lúc đầu nữa đâu!

Cách nhận tiền từ confetti Việt Nam – Ta cần làm gì?

Bạn có thấy cách chơi đơn giản không nào? Nếu mục đích chơi của bạn chỉ là để giải trí, thì chỉ cần nắm rõ luật chơi là được. Còn nếu tham gia để nhận tiền từ Confetti thì sẽ chẳng dễ đâu! Khi đó, bạn cần phải thực hiện đầy đủ những điều kiện sau:

Có một tài khoản Facebook cá nhân đáp ứng được các yêu cầu sau:

 1. Là công dân Việt Nam đủ 15 tuổi trở nên, không vi phạm bất kì chính sách nào của Facebook. Với công dân trong độ tuổi từ 13 – 15, cần phải có xác nhận đồng ý của cha mẹ khi tham gia đố vui
 2. Không làm việc tại những công ty của nhà sản xuất chương trình đố vui Confetti trong 1 năm qua
 3. Like Fanpage, Follow Fanpage chính thức của Confetti Việt Nam:https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/
follow-fanpage-confetti

Follow Fanpage Confetti Việt Nam

 1. 21h mỗi ngày các tối Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần vào xem livestream của Confetti tại Facebook Watch trên điện thoại di động.
 2. Trả lời câu hỏi được MC đưa ra trong chương trình.

  tra-loi-cau-hoi-trong-confetti-vietnam

  Trả lời câu hỏi trong Confetti

 3. Trả lời đúng 10 câu hỏi trong thời gian quy định.
 4. Có một tài khoản Paypal liên kết với Facebook để nhận tiền thưởng.

Cách Tính Tiền Thưởng Của Confetti? Cách nhận thưởng confetti

Khi bạn đã thực hiện được đủ 06 điều kiện trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ Confetti. Nhưng số tiền thưởng là bao nhiêu?

Mỗi tập phát sóng của Confetti sẽ có một số tiền thưởng nhất định, mức thưởng tối đa tính đến thời điểm hiện tại là 6000 USD.

tro-choi-confetti-vietnam

Tiền thưởng trong mỗi tập của Confetti

Cuối mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ thống kê tổng số người trả lời đúng được 10 câu hỏi của chương trình và chia đều số tiền thưởng cho số người đã được thống kê.

Sau đó, tiền thưởng sẽ được gửi tới tài khoản Paypal Confetti đã được liên kết sẵn từ trước. Vì vậy, hãy cài đặt liên kết paypal với facebook confetti thật kỹ trước khi chơi nhé.

Cách nhận thưởng confetti Vietnam

Việc nhận thưởng từ Confetti vô cùng đơn giản.

Bước 1: Nhấn vào nhận giải thưởng sau khi chương trình kết thúc.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản PayPal.

Bước 3: Nhập thông tin yêu cầu và Tiếp Tục.

Bước 4: Đợi nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao trong vòng 10 ngày làm việc.

Nhận Thưởng Từ Confetti

Nhận Thưởng Từ Confetti

Theo quy định, để dành giải thưởng Confetti từ các trò chơi trắc nghiệm trực tiếp như Confetti, người chơi phải đủ 15 tuổi trở nên. Vậy nếu người chưa đủ 15 tuổi thì sẽ nhận thưởng như thế nào?

Với người chơi chưa đủ 15 tuổi, người chơi cần nhập thông tin nhận thưởng của người giám hộ và người giám hộ sẽ là người nhận thưởng thay.

Bước 1: Nhấn vào nhận giải thưởng sau khi chương trình kết thúc.

Bước 2: Đọc và đồng ý với thông tin Người chơi dưới 15 tuổi và Tiếp Tục.

Bước 3: Chọn người giám hộ hợp pháp ( cha, mẹ) và Xác Nhận.

Bước 4: Người giám hộ chấp nhận thông tin liên kết Nhận thưởng bằng cách vào phần Nhận giải thưởng, nhấn Gửi.

Bước 5: Người giám hộ Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản PayPal theo yêu cầu.

Bước 6: Người giám hộ nhập các thông tin yêu cầu và Tiếp Tục.

Sau đó, khoản tiền thưởng sẽ được gửi đến tài khoản PayPal của người giám hộ trong vòng 10 ngày làm việc.

Cách liên kết PayPal với Facebook Confetti Để Nhận Tiền Thưởng

Nếu bạn đã giành chiến thắng trong tập phát sóng của Confetti, thì sau khi kết thúc chương trình sẽ có thông báo nhận thưởng gửi đến bạn.

Bước 1: Nhấn vào mục “Nhận giải thưởng” sau khi trò chơi kết thúc.

Bước 2: Thực hiện lời nhắc đăng nhập vào Paypal hoặc tạo tài khoản Paypal ( nếu bạn chưa có tài khoản Paypal).

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Paypal.

Cách liên kết PayPal với Confetti Để Nhận Tiền Thưởng

Cách liên kết PayPal với Confetti Để Nhận Tiền Thưởng

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập hoặc đăng ký và đợi nhận thưởng. Chương trình sẽ gửi thưởng cho người chơi trong vòng 10 ngày làm việc.

Bạn không thêm paypal vào facebook được? Hoặc chưa tự tin rằng bạn có thể thành công với Cách liên kết paypal với facebook confetti trên, vậy hãy tham khảo cách làm trong video sau:

Đơn giản vô cùng. Chúc bạn thành công!

>>> Các tìm kiếm liên quan: liên kết Paypal với facebook confetti – liên kết Paypal với confetti – Paypal confetti – cách tạo tài khoản Paypal chơi confetti – cách tạo Paypal chơi confetti – tài khoản Paypal confetti – tạo tài khoản confetti – cách nhận tiền từ confetti – tạo Paypal chơi confetti – tạo tài khoản paypal chơi confetti – cách nhận thưởng confetti – thêm paypal vào facebook – paypal facebook – cách thêm paypal vào facebook – Không thêm paypal vào facebook được – Liên kết paypal với facebook confetti  – paypal facebook confetti – cách tạo tài khoản paypal confetti – cách thêm paypal vào facebook confetti – cách tạo tài khoản paypal chơi confetti

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline