thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Confetti là gì? Confetti Việt Nam là gì ?

Confetti là gì?

Confetti là một chương trình gameshow được tổ chức bằng cách livetream trực tiếp trên Facebook và có phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Điều tạo lên sức hút đặc biệt của confetti là bạn có thể tự chơi 1 mình hoặc chơi cùng bạn bè, bạn chỉ cần liên kết paypal với facebook confetti để nhận thưởng

Confetti đến Việt Nam từ tháng 12 năm 2018, tính đến nay mới dc 5 tháng nhưng đã có rất nhiều bạn bè đã tạo nhóm nhằm chia sẻ với nhau kinh nghiệm để dành giải thưởng cao

Confetti là gì? Confetti Việt Nam là gì ?

Confetti là gì? Confetti Việt Nam là gì ?

Giải thưởng của Confetti Việt Nam là bao nhiêu ?

Confetti là gì, giải thưởng của confetti tối đa là bao nhiêu ? Với chương trình đố vui Confetti bạn có thể tự chơi một mình hoặc cùng bạn bè vượt qua các câu hỏi của chương trình, bởi Confetti cho phép bạn nhìn thấy những câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.

Trong lúc chương trình phát sóng trực tiếp, thì bạn phải tham gia trả lời từ câu 1 đến câu 10. Khi trả lời lời đúng 10 câu, thì bạn sẽ được giải thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD. Nếu có nhiều người trả lời đúng 10 câu như bạn thì tất cả sẽ cùng chia sẻ giải thưởng.

Giải thưởng của 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật sẽ là 6.000 USD còn những ngày khác là 3.000 USD

Giải thưởng của Confetti Việt Nam là bao nhiêu ?

Giải thưởng của Confetti Việt Nam là bao nhiêu ?

Cách nhận thưởng confetti việt nam như thế nào?

Tiền thưởng được trả về tài khoản Pay Pal liên kết với tài khoản Facebook của người trúng giải. Bạn có thể tìm hiểu thêm PayPal là gì để có thể nhận thưởng từ Confetti.

Nhận Thưởng Từ Confetti

Cách đăng ký tham gia Confetti

Để tham gia Confetti, bạn phải thoả điều kiện sau:

 • Là công dân Vệt Nam và đủ 13 tuổi trở lên. Với độ tuổi từ 13 – 15, khi tham gia đố vui bạn phải có xác nhận đồng ý của cha mẹ.
 • Bạn phải có một tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Facebook.
 • Đảm bảo trong vòng một năm qua bạn không làm công việc thuộc các công ty của Nhà Sản Xuất chương trình đố vui Confetti này.

Lưu ý: Chỉ có thể tham gia chơi Confetti qua ứng dụng Facebook Mobile trên các smartphone/máy tính bảng iOS và Android, không tích hợp cho máy tính/laptop. Hơn nữa, trong trường hợp bạn thẳng đủ lâu và nhiều khiến “ví” PayPal dày lên, giới hạn 600 USD/năm là con số cần lưu ý vì khi vượt quá, có thể sẽ bị tính thuế theo luật của Mỹ.

Confetti được phát sóng vào khung 21 giờ mỗi tối liên tục từ thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật và thứ 2. Khi đến khung giờ trên, người chơi cần truy cập vào trang fanpage Confetti Vietnam và tham gia chương trình bằng tài khoản Facebook.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn giành chiến thắng thì sau khi kết thúc chương trình sẽ có thông báo nhận thưởng gửi đến bạn. Sau đó bạn chỉ cần:

 • Nhấn vào mục “Nhận giải thưởng”.
 • Đăng nhập vào PayPal
 • Điền đầy đủ các thông tin

Và giải thưởng sẽ được trao trong vòng 10 ngày làm việc vào tài khoản PayPal.

Cách chơi Confetti trực tiếp

 • Sau khi tham gia phiên phát trực tiếp, bạn nhấn vào Chơi ngay. Bạn sẽ nhìn thấy đồng hồ đếm ngược đến khi trò chơi bắt đầu.
 • Câu hỏi của chương trình đố vui ở dạng trắc nghiệm, bạn sẽ chọn 1 câu đúng duy nhất, không được chọn lại.
 • Thời gian cho 1 câu hỏi khoảng 5-10s.
 • Bạn phải lưu ý: mạng wifi đủ mạnh, sạc pin đầy đủ
 • Vào cuối chương trình MC sẽ gợi ý chủ đề cho số kế tiếp.
 • Nhấn vào Chia sẻ ở dưới cùng bên trái, sau đó tìm kiếm bạn bè và nhấn vào Mời bên cạnh tên của họ.
 • Bạn sẽ nhìn thấy những người bạn đang chơi ở trên cùng bên phải và có thể xem câu trả lời của họ trong thời gian thực.

Confetti kiếm tiền từ đâu?

Confetti là một chương trình đố vui trúng thưởng giống như HQ Trivia và nếu “Sản phẩm miễn phí thì người dùng chính là sản phẩm”. Thật vậy hãy nhìn vào ví dụ về HQ Trivia, họ được chống lưng bởi một quỹ đầu tư mạo hiểm và xác định sẽ không tập trung vào lợi nhuận trong thời gian đầu. Các nhà đầu tư thung lũng Silicon thậm chí chấp nhận bỏ ra một số tiền khá lớn để nuôi HQ Trivia nhằm thu hút người dùng và những nhà đầu tư khác.

Sau một thời gian không ngừng lớn mạnh, HQ Trivia đã ký được hai hợp đồng quảng cáo cực khủng với Warner Bros và Nike. Tất cả những gì HQ Trivia sau đó cần làm là đề cập đến nhà tài trợ Warner Bros, tên bộ phim Ready Player One trong chiến dịch quảng cáo phim và đưa nội dung phim vào một vài câu hỏi. Tương tự như vậy, Nike cũng đẩy giải thưởng lên 100.000 USD để quảng bá cho dòng Air Max mới.

Nếu người dùng vẫn còn kéo nhau “tranh giành” giải thưởng miễn phí, HQ Trivia và Confetti vẫn dễ dàng đem sự quan tâm của những thượng đế “bán” cho những thương hiệu mong muốn quảng cáo. Xét cho cùng, một lần nữa, người dùng lại trở thành một “món hàng” đầy hấp dẫn cho các công ty truyền thông.

Liên kết paypal với facebook confetti

Nếu bạn đã giành chiến thắng trong tập phát sóng của Confetti, thì sau khi kết thúc chương trình sẽ có thông báo nhận thưởng gửi đến bạn.

Bước 1: Nhấn vào mục “Nhận giải thưởng” sau khi trò chơi kết thúc.

Bước 2: Thực hiện lời nhắc đăng nhập vào Paypal hoặc tạo tài khoản Paypal ( nếu bạn chưa có tài khoản Paypal).

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Paypal.

Bước 4: Hoàn tất đăng nhập hoặc đăng ký và đợi nhận thưởng. Chương trình sẽ gửi thưởng cho người chơi trong vòng 10 ngày làm việc.

Chúc các bạn chơi Confetti vui vẻ và dành được giải thưởng lớn ! Đừng quên truy cập Thanh Lý 247 thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Rất nhiều cũng đang muốn tìm hiểu :

 • confetti
 • confetti là gì
 • confetti vietnam
 • confetti vietnam là gì
 • confetti việt nam là gì
 • confetti png
 • chơi confetti trên máy tính
 • confetti la gi
Hotline