thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hướng dẫn cách dành giải thưởng Confetti bằng mẹo nhanh và chính xác nhất

Hướng dẫn cách dành giải thưởng Confetti bằng mẹo nhanh và chính xác nhất

 Trong thời gian gần đây, Confetti – đặc biệt là Confetti Việt Nam đã trở thành một trò chơi thu hút phần lớn các bạn trẻ, đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi Facebook. Hưởng ứng phong trào, đã có không ít các bạn trẻ đã tham gia và giành lấy giải thưởng 3000 USD – 6000 USD từ Confetti. Làm sao để giành được giải thưởng nhỉ? Dưới đây sẽ là một vài “tuyệt chiêu” giúp bạn dành giải thưởng Confetti bằng mẹo nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách dành giải thưởng Confetti bằng mẹo nhanh và chính xác nhất

Tổng hợp các cách dành giải thưởng Confetti bằng mẹo nhanh và chính xác nhất

Là trương trình Livestream trực tuyến, người chơi không nhất thiết phải đến trường quay. Đây là một điều rất thuận lợi, giúp bạn có thể trả lời các câu hỏi từ chương trình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hoặc, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân hay công cụ đắc lực mà không bị coi là phạm luật. Một số cách dành giải thưởng Confetti nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Dành giải thưởng Confetti bằng cách tham khảo đáp án từ bạn bè

Dành giải thưởng Confetti bằng cách tham khảo đáp án từ bạn bè

Khi đưa ra câu hỏi, chương trình sẽ đưa kèm theo cho bạn 3 gợi ý, trong đó chỉ có duy nhất 1 đáp án đúng. Từ đó, nếu đang phân vân giữa các đáp án, thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo câu trả lời từ bạn bè hay những người mà bạn tin tưởng.

Cách 2: Chơi theo kiểu hội đồng

Sẽ thật may mắn và vui vẻ nếu Confetti Việt Nam diễn ra vào đúng hôm liên hoan bữa tối, hay bữa tiệc party. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể cùng mọi người dành giải thưởng Confetti bằng cách chơi theo hội nhóm. Càng đông người chơi, thì tỉ lệ lựa chọn đáp án chính xác và nhanh chóng nhất cáng cao.

Chơi theo kiểu hội đồng

Chơi nhóm rất lợi thế, bởi nếu câu hỏi nào đó mà không ai biết, thì cũng sẽ có người nhanh trí tìm kiểm câu trả lời trên mạng bằng Google – còn gì chính xác hơn nữa nhỉ? Tuy nhiên, các thao tác phải thật nhanh chóng và khẩn trương nhé, vì bạn chỉ có 10 giây để vừa đọc vừa tìm kiếm kết quả thôi.

Cách 3: Lập biệt đội “Tìm kiếm google”

Việc một mình vừa đọc câu hỏi, vừa tìm kiếm câu trả lời trên Google trong 10 giây là rất khó. Bởi:

  • Có rất nhiều câu hỏi dài, không thể gõ trong vòng 10 giây
  • Người chơi có thể không search nhanh được bởi không nắm được keyword chính trong câu hỏi

Vậy, giải pháp là gì?

Nếu là nhóm, hội, thì việc lập biệt đội tìm kiếm google sẽ đơn giản hơn. Bạn cần chuẩn bị:

  • Máy khỏe, mạng tốt
  • Cần ít nhất từ 2-3 máy có khả năng tìm kiếm và lọc thông tin nhanh
  • Mỗi người điều khiển 1 máy và có trách nhiệm gõ từ khóa tìm kiếm ngay sau khi chương trình đưa ra câu hỏi. Sẽ thật dễ dàng hơn khi những người này biết cách lọc từ khóa chính và thao tác tìm kiếm nhanh chóng.

Cách 4: Dành giải thưởng Confetti bằng cách “sử dụng cái đầu”

Nhiều khi, lựa chọn được đáp án đúng còn nhờ vào khả năng phân tích của chính bạn. Thông thường, khi vượt qua câu hỏi số 5, thì việc tìm kiếm câu trả lời chính xác dường như sẽ khó khăn hơn. Khi đó, sẽ có thể là những câu đố mẹo, những câu đố có đáp án đơn giản nhưng lại đánh lừa người chơi.

Dành giải thưởng Confetti bằng cách “sử dụng cái đầu”

Hãy tỉnh táo để lựa chọn được đáp án chính xác nhất.

Cách 5: Nghiên cứu manh mối mà chương trình đưa ra

Nghiên cứu manh mối mà chương trình đưa ra

Trước khi kết thúc chương trình, ban tổ chức và các MC thường đưa ra manh mối, những gợi ý cho buổi chơi tiếp theo. Khi đó, chắc chắn sẽ có 1 câu hỏi liên quan trực tiếp đến manh mối này. Nếu bạn nghiên cứu kĩ mang mối mà chương trình đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác cho một câu hỏi tương đối khó rồi đó. Không tin thì cứ thử mà xem!

Cách nhận thưởng khi dành giải thưởng Confetti

Theo thể lệ trò chơi Confetti Việt Nam, khi dành được giải thưởng từ Confetti, bạn cần liên kết tài khoản pay Pal để nhận thưởng trên Confetti. Cách nhận thưởng như thế nào thì trong nội dung bài viết trước, Thanh lý 247 đã cập nhật rất chi tiết rồi. Hãy tham khảo và đăng ký, liên kết ngay để bạn có thể nhận thưởng sớm nhất từ chương trình nhé!

Chúc bạn và “đồng bọn” chinh phục thành công giải thưởng từ Confetti Việt Nam!

About Tố Uyên

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline