thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thể lệ trò chơi Confetti Việt Nam

Confetti – một trong những trò chơi đang nhận được sự hưởng ứng của không ít các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng mạng Facebook. Đến nay, chương trình này đã được phổ biến thể lệ trò chơi Confetti Việt Nam rộng rãi đến toàn thể cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ thích khám phá. Chỉ với cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi hoàn toàn có thể sở hữu phần thưởng lên đến 6.000 USD ngay trong thời gian lướt Facebook.

Vậy, Confetti là gì? Confetti Việt Nam có khác gì so với Confetti của Thế Giới không? Thể lệ trò chơi Confetti Việt Nam như thế nào?… Và rất nhiều những câu hỏi liên quan khác.

Đó là thắc mắc của không ít người lần đầu nghe đến và muốn thử sức với trò chơi này. Hãy yên tâm, bởi chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin hữu ích cho bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Confetti là gì?

Confetti là một chương tình đố vui trực tuyến của Facebook. Chương trình này được ra mắt đầu tiên tại Mỹ vào tháng 7 năm 2018 bởi Fremantle – nhà sản xuất chương tình giải trí đầu tiên trên Thế Giới.

Nếu như các chương trình đố vui khác, người chơi phải đăng ký và đến trường quay để chơi trực tiếp, thì Confetti lại không phải mất quá nhiều thời gian như vậy. Bạn chỉ cần lướt Facebook là có thể chơi được rồi. Bởi đây là một tro chơi được dựa trên nền tảng livestream của Facebook Watch, bao gồm nhiều câu đố ngắn với nội dung khác nhau. Và nhiệm vụ của người chơi là trả lời thật nhanh để đi đến những câu hỏi tiếp theo. Khi trả lời đúng toàn bộ, bạn sẽ được nhận thưởng.

Cùng tìm hiểu cách liên kết tài khoản paypal để nhận thưởng trên confetti.

Đến thời điểm hiện tại, Confetti đã được mở rộng sang các thị trường khác như Canada, Ấn Độ, Thái Lan, Anh,… Và đặc biệt, đến tháng 12/2018 đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Confetti Việt Nam là gì? Có khác gì so với Confetti của Thế giới không?

Như đã nói ở trên, Confetti được đưa vào thị trường Việt nam từ tháng 12/2018. Là chương trình truyền hình trực tiếp bằng hình thức livestream trực tuyến trên Fanpage Confetti Việt Nam.

Với mùa đầu tiên, chương trình này đã phát sóng được 90 tập. Trên Fanpage, số lượng người theo dõi đã đạt tới con số 1,8 triệu.

Thông thường, chương trình sẽ được phát sóng vào 21h thứ 5 tuần trước đến thứ 2 tuần sau. Khung giờ này đã trở nên khá quen thuộc với những người thường xuyên muốn tham gia Confetti Việt Nam.

Confetti chỉ bao gồm 10 câu hỏi cho mỗi tập chơi. Tổng thời gian livestream chỉ lên đến 25-30 phút. Vì vậy, người chơi cần phải tập trung hết sức và trả lời thật nhanh những câu hỏi mà chương trình đưa ra, để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Với khả năng thu hút được nhiều người chơi, nhiều tương tác, nhiều lượt theo dõi như vậy, dự kiến rằng con số này sẽ ngày một tăng lên. Và chắc chắn rằng Confetti Việt Nam sẽ tiếp tục được phát sóng và kéo dài thêm nhiều mùa nữa.

Thể lệ trò chơi Confetti Việt Nam

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu trò chơi này, và chưa biết cách chơi, thể lệ ra sao? Dưới đây sẽ là lời giải đáp.

Mỗi tập của Confetti Việt nam sẽ có 10 câu hỏi trắc nghiệm, với 3 đáp án có sắn khác nhau. Trong đó chỉ có 1 đáp án đúng duy nhất. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn đáp án đúng nhất xuất hiện trên màn hình. Đặc biệt, không được phép chọn lại.

Các chủ để của câu hỏi thường được xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau, như văn hóa, xã hội, thể thao, thông tin đại chúng,….

Khi người chơi trả lời được đúng cả 10 câu hỏi trong 1 tập, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền mặt. Số tiền này sẽ được chia đều cho số lượng người chơi trả lời đúng cả 10 câu trong một tập chơi đó.

Chỉ cần trả lời sai 1 câu, là bạn đã mất đi phần thường này rồi. Nhưng, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi để lấy thành tích.

Với mỗi tập chơi sẽ có một MC dẫn dắt buổi livestream này. 2 gương mặt tiêu biểu đó là Hotgirl SAM và MC Nguyên Khang.

Thời gian và lịch phát sóng Confetti Việt Nam

Như thường lệ, buổi livestream sẽ được lên sóng trực tiếp trên Facebook vào 21h thứ 2, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đến đây bạn đã biết Confetti là gì, và thể lệ trò chơi Confetti Việt Nam như thế nào chưa? Chúc bạn có thêm những thông tin hữu ích và sớm dành giải thưởng cho mình nhé!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline