thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lò vi sóng ngày càng trở nên hiện hiện đại với nhiều tính năng mới, có lẽ vì vậy mà chúng đã nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng bếp, giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh việc trang bị cho mình những sản phẩm mới, tính năng hiện đại, nhu cầu chọn mua lò vi sóng cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao.

Kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng, chọn mua lò vi sóng cũ còn có giá thành rẻ hơn một nửa. Điều này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bà nội trợ. Bạn có biết vì sao các bà mẹ nội trợ lại lựa chọn được những sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá thành chưa? Đều có kinh nghiệm cả đó. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu những kinh nghiệm đó ngay thôi nào!

Khái niệm lò vi sóng là gì?

Hãy cùng xem chúng ta có thực sự hiểu rõ về sản phẩm này!

Đúng như cái tên, lò vi sóng là một sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sóng dể làm nóng hoặc nấu chính thức ăn. Bằng cách làm rung các phần từ và hợp chất khác, tạo sức nóng và dễ dàng làm chính thức ăn.

Khái niệm lò vi sóng là gì?

Khái niệm lò vi sóng là gì?

Một số công dụng hữu ích của lò vi sóng bạn không nên bỏ qua:

Với lò vi sóng, bạn có thể:

 • Hâm nóng thức ăn
 • Nấu chín thức ăn
 • Rã đông đồ ăn
 • Hấp, nướng, nấu tự động
 • Nấu đồ ăn qua nhiều giai đoạn
 • Nấu và nướng đồ ăn bằng hơi nước

Phân loại lò vi sóng

Để lựa chọn được lò vi sóng phù hợp với nhu cầu của mình, trước hết bạn cần nắm rõ có mấy loại lò vi sóng và công dụng của mỗi loại ra sao. Chỉ khi hiểu hết về chúng, bạn mới có thể lựa chọn được những sản phẩm thích hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lò vi sóng phổ biến: Lò vi sóng cơ và lò vi sóng điện tử.

+ Lò vi sóng cơ: Là sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần điều chỉnh bằng núm xoay tròn tương ứng với số nhiệt mình cần là được.

+ Lò vi sóng điện tử: Hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng hơn, tuy nhiên cơ chế hoạt động cũng phức tạp hơn.

Kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng cũ

Để chọn mua lò vi sóng cũ phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần chú ý đến một số yêu cầu sau:

Giá cả

Mức giá lò vi sóng trên thị trường hiện nay giao động từ 1 đến 20 triệu. Càng hiện đại, càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về chi phí và nhu cầu sử dụng của mình, tránh tình trạng lãng phí không cần thiết.

Nếu có nhu cầu sở hữu lò vi sóng với những tính năng hiện đại và giá thành rẻ hơn một nửa, bạn có thể chọn mua lò vi sóng cũ tại các đơn vị thanh lý. Không phải mọi sản phẩm thanh lý đều là đồ không sử dụng được đâu nhé! Thánh lý 247 là đơn vị chuyên thanh lý thiết bị điện gia dụng – các sản phẩm cũ nên chúng tôi hiểu đặc thù của ngành nghề này. Chỉ cần có chút kinh nghiệm thực tiễn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng rồi!

Dung tích của sản phẩm

Là một trong những yếu tố quan trọng, bạn cần chú ý đến dung tích của sản phẩm:

Dung tích của sản phẩm

Dung tích của sản phẩm

+ Với gia đình từ 2-3 thành viên: Nên dùng sản phẩm lò vi sóng khoảng 17 lit

+ Với gia đình từ 4-5 thành viên: Nên dùng sản phẩm có dung tích khoảng 20 -23 lit.

+Với các đơn vị có nhiều thành viên hơn, nên dùng sản phẩm có dunh tích trên 25 lít.

Công suất

Mức công suất của một sản phẩm thông thường rơi vào khoảng 700-1200W

Kiểm tra các tính năng

Với các sản phẩm lò vi sóng, đặc biệt là các sản phẩm cũ, bạn nên chú ý đến các tính năng như hâm nóng, giã đông, chế độ tự ngắt, hẹn giờ, chuông báo,… và các tính năng cơ bản có trên mỗi sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

Lựa chọn hãng sản xuất và nơi bán

Bên cạnh những sản phẩm lò vi sóng cũ chính hãng, cũng có rất nhiều sản phẩm giả mạo được bày bán trên thị trường. Bạn nên tham khảo người qun hoặc những ai có chuyên môn để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất. Cho dù có là lựa chọn lò vi sóng cũ, bạn cũng cần chú ý vì sự an toàn của cả gia đình.

Một số thương hiệu sản xuất lò vi sóng tốt nhất bạn có thể tham khảo như: Electrolux, Sanyo, Samsung, Sharp, LG, Panasonic, Bluestone, Tiross….

Các tiêu chí chọn mua lò vi sóng cũ

 Qua kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng cũ của mình, thanh lý 247 gửi đến bạn một số mẹo nhỏ, tiêu chí nhỏ nhưng vô cùng quan trọng sau:

Các tiêu chí chọn mua lò vi sóng cũ

Các tiêu chí chọn mua lò vi sóng cũ

 • Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình
 • Chú ý đến giá cả
 • Chất liệu cấu tạo nên lò vi sóng
 • Chức năng, công nghệ của chúng
 • Thời gian bảo hành

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ bên trên, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng cũ chất lượng!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline