thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý tủ lạnh cũ

Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh hầu hết mọi gia đình đều phải có trong sinh hoạt thường ngày. Các hãng sản xuất tủ lạnh cũng không ngừng cải tiến về công nghệ, chức năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chính vì thế thanh lý tủ lạnh cũ là cách nhanh nhất giúp bạn tăng cơ hội sở hữu chiếc tủ lạnh mới với nhiều tính năng hiện đại hơn.

Tủ lạnh cũ thanh lý giá tốt

Thanh lý tủ lạnh cũ

Thanh lý tủ lạnh cũ đừng để lãng phí

Công nghệ luôn không ngừng tác động đến những thiết bị gia dụng để chúng trở nên hoàn thiện hơn. Những thiết bị này đang làm cho mọi thứ công việc nhà của bạn dễ dàng và đơn giản hơn như lau dọn, giặt là, nấu ăn… Ngoài ra, chúng còn khiến cho căn nhà của bạn trở nên hiện đại hơn, sáng sủa hơn, và đẹp đẽ hơn.

Những ưu điểm mà chúng mang lại khiến những thiết bị ấy không bao giờ tách khỏi được cuộc sống của con người. Nhưng bỗng một ngày chiếc tủ lạnh của bạn thường xuyên bị hư hỏng gây nhiều bất tiện cho cuộc sống gia đình bạn thì còn băn khoăn gì mà không giải quyết chúng đi.

Thanh lý tủ lạnh cũ thay vì biến chúng thành rác thải là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Từ đó, bạn có thêm một khoản kha khá để đầu tư mua tủ lạnh mới. Hơn nữa, khi được thanh lý chúng sẽ được tân trang, sửa chữa lại. Có thể với bạn chúng không còn giá trị nhưng với những người kinh tế có chút eo hẹp thì mua một chiếc tủ lạnh cũ là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí.

Thanh lý tủ lạnh cũ giá tốt ở đâu?

Với thị trường thu mua hàng thanh lý đa dạng như hiện nay, việc tìm kiếm đơn vị thu mua uy tín đảm bảo mức giá tốt hợp lý là điều không khó. Chẳng hạn như tại Thanhly247, bạn có thể hoàn toàn yêm tâm khi có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những giá trị thiết thực cho quý khách hàng.

Lợi ích khi thanh lý tủ lạnh cũ tại Thanhly247

  • Thu mua tận nơi, tận nhà, tận chân cơ sở có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ
  • Thu mua tất cả các loại tủ lạnh cũ được thanh lý không giới hạn về số lượng
  • Năng lực thu gom , vận chuyển trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc
  • Năng lực tài chính đáp ứng mọi mức độ quy mô thanh lý tủ lạnh cũ
  • Thu mua tủ lạnh cũ thanh lý giá cao, cạnh tranh tốt nhất thị trường
  • Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần

Dịch vụ thu mua chất lượng luôn phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng. Đảm bảo sự tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả nhất. Định giá trung thực chính xác nhất, quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả.

Các loại tủ lạnh cũ được thu mua

Chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng, đa dạng về chủng loại tủ lạnh cũ thanh lý bao gồm:

  • Thu mua tủ lạnh cũ thanh lý tại gia đình, công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng…
  • Thanh lý tủ lạnh cũ không phân biệt nhãn hàng, nhà sản xuất như: Thanh lý tủ lạnh Samsung; Thanh lý tủ lạnh Toshiba; Thanh lý tủ lạnh Panasonic: Thanh lý tủ lạnh Sharp; Thanh lý tủ lạnh LG; Thanh lý tủ lạnh Electrolux; Thanh lý tủ lạnh Sanyo; Thanh lý tủ lạnh Aqua…
  • Thanh lý tủ lạnh cũ từ dung tích hỏ đến dung tích lớn: 50l, 70l, 90l, 110l…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý phát sinh khác như: thiết bị điện, thiết bị kĩ thuật số, nội- ngoại thất… Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ.

Để nhận báo giá, thu mua nhanh nhất xin vui lòng liên hệ:

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 0913560868

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 0913560868

Email: [email protected]

Website: www.thanhly247.vn

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline