thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

5 lý do nên mua máy tính cũ cho văn phòng mới thành lập

Việc bỏ ra một khoản chi phí lớn để xây dựng doanh nghiệp, làm thủ tục giấy tờ, mặt bằng và xây dựng hệ thống đôi khi đã làm ngân sách của bạn bị cạn kiệt. Vậy phải làm sao để trang bị thêm máy tính chất lượng cho nhân viên của mình? Mua máy tính cũ cho văn phòng mới thành lập là sự lựa chọn hợp lý nhất bạn không nên bỏ qua trong trường hợp này.

5 lý do nên mua máy tính cũ cho văn phòng mới thành lập

5 lý do nên mua máy tính cũ cho văn phòng mới thành lập

 Những bộ máy tính đã qua sử dụng nhưng vẫn sở hữu cấu hình cao, chất lượng tốt, giá rẻ và có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng là những gì doanh nghiệp bạn đang hướng đến? Vậy còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ chúng! Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những đơn vị cung cấp máy tính cũ chất lượng cả về giá cả lẫn cấu hình để trang bị cho mình những sản phẩm đó, bởi vì:

Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng không hề cũ

Tuy chỉ là máy tính cũ, nhưng bạn có chắc toàn bộ những linh kiện bên trong máy tính đó đều cũ không? Đừng khẳng định vậy, bởi không phải máy tính cũ nào cũng đã được sử dụng trong một thời gian dài. Nếu chỉ mới sử dụng trong khoảng 1-2 tháng và được bán đi do nhu cầu nâng cấp, vậy đó có được gọi là sản phẩm cũ không? Câu trả lời là Có – nhưng sản phẩm cũ này chất lượng không kém so với hàng mới là bao nhiêu.

Ngoài ra, có thể máy tính đó đã được nâng cấp màn hình mới, RAM mới hay cây máy tính mới, như vậy sẽ chẳng phải rất có lợi khi mua cũ sao?

Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng không hề cũ

Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng không hề cũ

Hơn nữa, thông thường những linh kiện máy tính sẽ có tuổi thọ từ 8 đên 10 năm. Vì vậy, nếu bạn tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm đã qua sử dụng từ 1 – 2 năm thì cũng chẳng khác gì so với việc bạn đang sử dụng sản phẩm mới cả.

Có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ người đã sử dụng trước đó

Thông thường, khi mua bất kì một sản phẩm gì cho dù là cũ hay mới, bạn cũng thường quan tâm đến trải nghiệm của những người đã sử dụng chúng trước đó đúng không nào? Thay vì bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là tìm hiểu trải nghiệm của người dùng trên những trang web, muốn biết lý do vì sao họ lại thanh lý máy tính cũ, có phải do máy tính đó đã hòng hay lỗi thời không, và hàng nghìn câu hỏi đặt ra mà có thể bạn sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời.

Có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ người đã sử dụng trước đó

Có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ người đã sử dụng trước đó

Trong khi, những máy tính mới chưa được nhiều người trải nghiệm, chưa có những đánh giá thật đúng đắn về nó thì máy tính cũ lại khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những trải nghiệm của người dùng bằng cách tìm đến những người thân, bạn bè đang sử dụng hoặc search trên mạng. Chẳng phải sẽ có rất nhiều đánh giá hay sao. Như vậy, khả năng bạn tìm thấy những sản phẩm máy tính cũ phù hợp với mình cao hơn là mạo hiểm mua máy tính mới.

Tiết kiệm tối đa chi phí so với mua mới

So với máy tính mới cùng cấu hình, việc lựa chọn sử dụng máy tính cũ đã qua sử dụng 1 -2 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 20 – 30% cho một sản phẩm.

Tiết kiệm tối đa chi phí so với mua mới

Tiết kiệm tối đa chi phí so với mua mới

Còn với những máy tính đã được sử dụng trong thời gian lâu hơn, khoảng 1 đến 2 năm hay đã hết thời gian bảo hành, thì giá thành của chúng chỉ bằng 1/2 đến 1/3 so với máy tính mới cùng cầu hình.

Đó là với 1 máy! Vậy tính sơ qua bạn cũng có thể biết, mua máy tính cũ sẽ giúp các đơn vị mới thành lập tiết kiệm được một khoản chi phí lớn như thế nào. Đây là một trong những lý do nên mua máy tính cũ không thể không nhắc đến, bởi lý do này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư của người dùng.

Dễ dàng lựa chọn cấu hình, kiểu dáng, nhãn hiệu

Với một khoản chi phí nhất định để trang bị máy cho đơn vị mình, việc lựa chọn một chiếc máy tính mới, modem ưng ý và cấu hình cao là điều khá khó khăn. Thế nhưng, với máy tính cũ bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn kiểu dáng, cấu hình, thương hiệu, kích thước và giá cả phù hợp với nhu cầu của mình.

Dễ dàng lựa chọn cấu hình, kiểu dáng, nhãn hiệu

Dễ dàng lựa chọn cấu hình, kiểu dáng, nhãn hiệu

Đặc biệt, khi mua máy tính cũ bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm không được phân phối mới ở Việt Nam, chẳng hạn như những dòng sản phẩm máy tính có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật, EU,… chất lượng siêu bền, thiết kế đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết mà một máy tính văn phòng cần có.

Linh hoạt hơn trong nhu cầu nâng cấp, bảo hành và trao đổi

Sở hữu cấu hình máy tính cũ chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu, mà việc đổi mới, nâng cấp máy tính hay linh kiện khác cũng rất dễ dàng.

Linh hoạt hơn trong nhu cầu nâng cấp, bảo hành và trao đổi

Linh hoạt hơn trong nhu cầu nâng cấp, bảo hành và trao đổi

Với máy tính mới có bảo hành, khi thay mới hay sửa chữa một linh kiện nào đó, bạn phải đợi thủ tục rất lâu, có khi lên đến hàng tháng trời. Nhưng với máy tính cũ lại khác, bạn không mất thời gian chờ đợi thủ tục, chỉ cần thông báo với bên bán hàng là bạn đã được thay mới linh kiện một cách nhanh chóng rồi!

Với những lợi ích

Một văn phòng mới được trang bị đầy đủ máy tính mới cùng những trang thiết bị mới là điều tuyệt vời. Nhưng không phải đơn vị nào mới thành lập cũng có thể làm được điều đó. Vì vậy, việc chọn mua máy tính cũ chất lượng là sự lựa chọn thông minh của các chủ doanh nghiệp hiện tại! Chúc các chủ đầu tư luôn có cái nhìn cao, nhìn xa và lựa chọn cho mình những sản phẩm máy tính cũ chất lượng, đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi nhân viên!

>>> Các tìm kiếm liên quan:

  • 5 lý do nên mua máy tính cũ cho văn phòng,
  • Những lý do nên mua máy tính cũ,
  • Mua máy tính cũ giá rẻ,
  • Mua máy tính cũ dell giá rẻ

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline