thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game – Có nên hay không?

Mới lấn sang lĩnh vực kinh doanh phòng net nhưng số vốn còn quá ít để trang bị cho mình một dàn máy mới tinh cấu hình cao. Điều này đã khiến rất nhiều chủ đầu tư lo lắng, và Bùi Văn Thắng tại Hà Nội có gửi đến Thanhly247 1 câu hỏi khá thú vị: “Có nên lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game hay không?”

Tôi tin rằng, ngoài Anh Thắng, còn rất nhiều các chủ đầu tư phòng net tương lai đang nghĩ đến vấn đề này. Bạn đã có cấu trả lời cho câu hỏi này chưa?

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn a Thắng đã tin tưởng Thanhly247 và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Hôm nay, Thanhly 247 xin phép được giải đáp câu hỏi cho Anh và tất cả những ai đang thắc mắc vấn đề này!

Ưu điểm của phòng net cũ

Thật không khó để tìm thấy phòng net ở ngay xung quanh chúng ta. Thật vậy! Phòng net mọc lên ngày càng nhiều, thậm chí còn đang ở mức bão hòa. Điều này đã làm thị trường kinh doanh phòng net ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều chủ đầu tư phòng net đã phải thanh lý máy tính cũng như toàn bộ linh kiện có trong phòng net của mình chỉ sau một thời gian ngắn, mặc dù chúng chẳng hư hỏng gì.

Để bám trụ lâu năm trong cái lĩnh vực này, đòi hỏi bạn cần phải có một hệ thống máy tính chuyên nghiệp, cấu hình cực cao để có thể cài đặt các loại game, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

⇒ Số tiền bỏ ra để trang bị một hệ thống máy tính mới, cấu hình cao là điều không dễ dàng gì. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tối giảm chi phí đó bằng cách lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game cho mình!

Nếu biết cách lựa chọn và tận dụng chúng, phòng net cũ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

+ Tiết kiệm tối đa chi phí: Thật vậy! Bạn có thể tiết kiệm lên đến ½ chi phí so với phòng net mới cùng cấu hình.

Ví dụ: Main Asus H81 SK 1150 nếu mua mới sẽ có giá 1,3 triệu đến 1,5 triệu đồng. Nhưng nếu mua cũ bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 600k đến 700k mà thôi.

Không cần lấy dẫn chứng gì to tát. Chỉ cần so sánh sự chênh lệch giữa cũ và mới của linh kiện nhỏ, đủ để bạn biết cả một dàn máy mới và cũ chênh lệch như thế nào rồi!

+ Cấu hình chắc chắn sẽ chạy ổn định hơn bởi đã được test từ chủ trước. Đặc biệt là những đơn vị thanh lý phòng net do cần trả mặt bằng hay muốn kinh doanh mặt hàng khác.

Ví dụ: Phòng net đầu tư hệ thống máy tính cấu hình cao, nhưng do vị trí địa lý không phù hợp nên không thu hồi lại được vốn. Vì vậy, cần thanh lý dàn máy để chuyển sang hình thức kinh doanh khác.

Nhược điểm khi lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game

Mặt trái của ưu điểm luôn là những nhược điểm ta phải chấp nhận nếu muốn sử dụng chúng. Và tình huống này cũng vậy. Nếu bạn chấp nhận Lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game đồn nghĩa với việc bạn phải chấp nhận một số nhược điểm nhất định như:

  • Chế độ bảo hành không còn dài hạn như khi mua mới. Không phải là không có nhé, chỉ là thời gian đó ít hơn thôi!
  • Phải mất phí lắp đặt, phí cái cắm máy tính
  • Không được hưởng các chính sách ưu đãi như mua máy mới
  • Có thể dàn máy cũ của bạn không phải là dàn máy hiện đại như các dòng sản phẩm mới ra được. Nhưng chắc chắn chúng còn hoạt động tốt!
  • Một điều đương nhiên nữa, khi chọn dàn máy tính cũ, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn từ nhiều hãng khác nhau. Bởi đồ cũ mà, rất hạn chế về số lượng! Nếu không nhanh tay, bạn còn có thể không lựa chọn được những sản phẩm cấu hình có như mong muốn đó!

Quay trở lại vấn đề Nên hay không nên?

Với những ưu – nhược điểm của phòng net cũ trên, bạn đã tìm được câu trả lời xứng đáng chưa? Thanh lý 247 sẽ có câu trả lời cho bạn ngay dưới đây.

Theo chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể Lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game. Tuy nhiên, hãy cố gắng lựa chọn những dàn máy cũ mới qua sử dụng và tốt nhất là vẫn còn bảo hành! Vì sao lại vậy?

  • Như đã nói ở trên, thị trường kinh doanh phòng net ngày càng trở nên cạnh tranh, đồng nghĩa với việc các phòng máy đóng cửa chỉ sau 1 thời gian ngắn là rất cao. Đây chính là thời cơ thuận lợi dành cho những ai có nhu cầu Lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game đó!
  • Vẫn có thời gian bảo hành từ hãng, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng
  • Được sử dụng hàng chính hãng với giá thành rẻ

»»» Tuy chỉ là lựa chọn dàn máy cũ thanh lý, nhưng bạn cũng phải để ý chi tiết đến cấu hình nhé! Bởi chỉ khi sở hữu cấu hình cao, bạn mới có thể xây dựng được các mô hình cho phòng net của mình thôi!

Hơn nữa, đừng ham giá rẻ gấp 3 – 4 lần dàn máy mới để lấy hàng hết hạn bảo hành nhé! Bởi, bạn có thể tiết kiệm chi phí kinh doanh phòng net bằng cách khác – lắp dòng điện 3 pha cho phòng net thay vì đầu tư vào nguồn linh kiện không được bảo hành.

Đặc biệt, với những ai không am hiều về kĩ thuật sẽ phải mất khá nhiều thời gian và kinh phí để tu sửa sau đó. Hãy ghi nhớ “PHÒNG GAME CẦN NHẤT LÀ SỰ ỔN ĐỊNH!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline