thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net không?

Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net không?” là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bạn có đang tìm kiếm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này để việc kinh doanh của mình được diễn ra thuận lợi hơn? Chúng ra cùng đi vào tìm hiểu và giải đáp ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net không?

Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net không?

Những thắc mắc về nguồn điện 3 pha dành cho phòng net

Thanh lý 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ, thu mua thanh lý linh kiện điện tử đã không ngừng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Không chỉ có nhu cầu về thu mua, những khách hàng có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng đã gửi thư về cho chúng tôi.

Gần đây nhất, Thanh lý 247 có nhận được mail của bạn Nguyễn Hoàng Thanh đến từ Bắc Ninh với nội dung câu hỏi như sau:

“Lời đầu tiên xin chào Thanh lý 247!

Qua nhiều bài viết, bài tư vấn về thu mua phòng net, hướng dẫn cách thanh lý phòng net giá cao, em đã lựa chọn cho mình một hệ thống dàn net thích hợp với 40 máy. Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt, tư vấn viên có khuyên em nên thêm nguồn điện 3 pha cho đủ tải và tiết kiệm điện về lâu dài.

Mà em lại tham khảo, thấy bảo vì kinh doanh phòng net nên điện 3 pha sẽ bị tính giá cao hơn điện sinh hoạt rất nhiều.

Vậy thanh lý 247 có thể cho em lời khuyên, rằng em nên làm như thế nào cho phù hợp nhất ạ. Em xin chân thành cảm ơn!”

Những thắc mắc về nguồn điện 3 pha dành cho phòng net

Những thắc mắc về nguồn điện 3 pha dành cho phòng net

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net?

Chào bạn Nguyễn Hoàng Thanh, lời đầu tiên Thanh lý 247 xin được cảm ơn bạn vì đã dành trọn niềm tin cho chúng tôi. Với câu hỏi này, thanh lý 247 xin được trả lời bạn như sau:

Điện 3 pha là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu điện 3 pha là gì!

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net?

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có nên lắp điện 3 pha cho phòng net?

Về cơ bản, điện 3 pha cũng giống như điện 1 pha chạy song song. Nhưng chúng truyền tải với công suất lớn hơn. Điện 3 pha có 2 loại: 1 loại là 3 pha đều là 3 pha nóng. 1 loại là có 3 pha và thêm 1 dây trung tính. Khác với điện 1 pha các hộ gia đình dùng, chúng chỉ có 1 day nóng và 1 day nguội mà thôi. Điện 3 pha là điện dành riêng cho các nhà sản xuất.

Lợi ích khi dùng điện 3 pha

Trên thực tế, điện 3 pha có nhiều ưu điểm hơ so với điện xoay chiều 1 pha. Chúng giúp cho việc truyền tải điện năng được tiết kiệm hơn rất nhiều so với điện 1 pha thông thường.

Không những thế, dòng điện 3 pha có cấu tạo đơn giản và đặc tính tốt hơn dòng 1 pha.

>>> Với những ưu điểm trên, ta có thể dễ dàng nhận thấy, dòng điện 3 pha có thể sử dụng được cho mạng lưới sinh hoạt một cách hiệu quả nhất, tốt hơn nhiều so với điện 1 pha nếu bạn có điều kiện. Vì sao lại vậy? Bởi giá của dòng điện 3 pha đắt hơn nhiều so với dòng điện 1 pha thông thường. Tất nhiên rồi, giá thành luôn đi liền với chất lượng mà. Bạn có thể tham khảo giá điện ngay dưới đây.

Giá điện 3 pha trong sản xuất và trong sinh hoạt

Điện 3 pha dùng trong sản xuất thường có giá điện thấp hơn so với những ai có nhu cầu dùng điện 3 pha để kinh doanh hay phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Thông thường, với những ai có nhu cầu sử dụng điện 3 pha trong phòng game – phòng net sẽ được tính cùng 1 loại giá cho tất cả các số điện.

Dưới đây là bảng giá điện hiện tại bạn có thể tham khảo

Giá điện cho các ngành sản xuất

TTNhóm đối tượng khách hàngGiá bán điện
(đồng/kWh)
1.1Cấp điện áp từ 110 kV trở lên
a) Giờ bình thường1.434
b) Giờ thấp điểm884
c) Giờ cao điểm2.570
1.2Cấp điện áp từ 22 kV đến dưới 110 kV
a) Giờ bình thường1.452
b) Giờ thấp điểm918
c) Giờ cao điểm2.673
1.3Cấp điện áp từ 6 kV đến dưới 22 kV
a) Giờ bình thường1.503
b) Giờ thấp điểm953
c) Giờ cao điểm2.759
1.4Cấp điện áp dưới 6 kV
a) Giờ bình thường1.572
b) Giờ thấp điểm1.004
c) Giờ cao điểm2.862

Khách hàng mua điện tại cấp điện áp 20kV được tính theo giá tại cấp điện áp từ 22kV đến dưới 110kV.

Giá điện cho ngành kinh doanh, quán net

TTNhóm đối tượng khách hàngGiá bán điện
(đồng/kWh)
1Cấp điện áp từ 22 kV trở lên
a) Giờ bình thường2.254
b) Giờ thấp điểm1.256
c) Giờ cao điểm3.923
2Cấp điện áp từ 6 kV đến dưới 22 kV
a) Giờ bình thường2.426
b) Giờ thấp điểm1.428
c) Giờ cao điểm4.061
3Cấp điện áp dưới 6 kV
a) Giờ bình thường2.461
b) Giờ thấp điểm1.497
c) Giờ cao điểm 4.233

Vậy có nên sử dụng điện 3 pha cho phòng net hay không?

Tất nhiên rồi, nếu bạn đăng ký được nguồn điện 3 pha cho phòng net nhà mình, thì chẳng tôi gì mà không dùng cả, bởi điện 3 pha sẽ giúp bạn tiết kiệm vài trăm nghìn tiền điện mỗi tháng mà vẫn đáp ứng được lượng điện cần thiết cho phòng net của bạn. Với những phòng net nhỏ có thể không đáng là bao, nhưng bạn cứ thử nghĩ đến phòng net vài chục máy xem, chẳng phải sẽ đỡ được một khoản chi phí khá nhiều đó sao? Một con số đáng để bạn quan tâm.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo thêm cách lựa chọn màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net, đã được Thanh Lý 247 tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết trước đó. Cùng tham khảo và nghiên cứu xem sao!

 Tuy nhiên, điều kiện đăng kí điện 3 pha không phải là dễ dàng, tùy vào từng khi vực mà việc đăng kí điện 3 pha sản xuất dùng cho phòng game sẽ là khác nhau. Nhưng nếu được, bạn hãy sử dụng điện 3 pha để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc kinh doanh phòng net của mình nhé!

Chúc bạn kinh doanh ngày càng phát triển!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline