thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng nét – có nên hay không?

Trên thị trường hiện nay, đã và đang có rất nhiều mẫu màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net, giá chỉ bằng 30% đến 50% so với các sản phẩm mới chính hãng. Có rất nhiều người vì ham rẻ nên đã không đắn đo mà lựa chọn những sản phẩm giá rẻ đó về lắp đặt cho phòng net của mình. Vậy theo bạn, những sản phẩm đó có thực sự tốt hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết này nhé!

Màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net – sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư

Màn hình máy tính là một trong những linh kiện điện tử không thể thiếu cho mọi phòng net. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại như hiện nay, các loại màn hình với giá cả đắt rẻ khác nhau cũng đã ra đời. Chính sự đa dạng này đã làm cho các chủ đầu tư hoang mang khi không biết nên lựa chọn loại màn hình nào vừa tiết kiệm lại vừa chất lượng. Vì vậy, một vài chia sẻ về màn hình nhập khẩu dưới đây chắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng cũng như sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất cho phòng nét của mình đó!

Các trang báo đánh giá thế nào về màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net?

Theo bạn, vì sao những màn hình nhập khẩu lại có giá rẻ hơn so với những màn hình thông thường nhiều đến vậy? Trước tiên, chúng ta cùng đi tham khảo xem những trang báo lớn nói gì về vấn đề này!

Trước tiên, sẽ là bài viết trên trang báo Gamek với tiêu đề:

Màn hình máy tính: Đừng ham hàng “nhập khẩu giá rẻ” vì đó là hàng nhập lậu

Trong bài báo này, có một đoạn như sau:

“… Dù có mức giá rẻ hơn từ 30% đến 50% so với hàng mới đập hộp nhưng những mẫu màn hình cũ, trôi nổi trên thị trường lại tiềm ẩn những rủi ro khôn lường, sẵn sàng “thiêu rụi” cả bộ máy tính yêu dấu của bạn bất kỳ lúc nào…”

Nếu để ý, bạn sẽ thấy tiêu đề của bài báo này cũng đã như một lời cảnh báo cho chúng ta thấy một số rủi ro nhất định khi quyết định mua loại hàng này. Bạn có thấy không? Và nội dung bên trong cũng không phủ định điều mà tiêu đề bài báo muốn nói đến.

Tiếp theo, hãy đến với tran công nghệ đình đám – Genk xem trang báo này nói gì về các sản phẩm nhâp lậu nói chung cũng như màn hình nhập khẩu giá rẻ nhé!

Cẩn trọng với màn hình nhập lậu giá siêu rẻ” – thật không khó để tìm ra tiêu đề những bài viết như tehe này đúng không nào? Trên Genk đã chia sẻ khá cụ thể:

“…Đó là lời “nhắc nhở” của nhiều chủ cửa hàng game tại khu vực Bắc Hải, Nhật Tảo khi được hỏi về việc chọn lựa linh kiện và thiết bị lắp đặt để mở phòng game tại tỉnh Đồng Nai…”

Qua 2 bài báo trên, chắc hẳn bạn cũng đã có một số hình dung nhất định về màn hình nhập khẩu giá rẻ rồi đúng không nào? Dưới đây, Thanh lý 247 – đơn vị Thu mua máy tính đã qua sử dụng giá cao sẽ giúp bạn hiểu thêm một chút về chúng cũng như cách phân biệt với hàng chính hãng, để bạn tham khảo thêm!

Vậy, có nên sử dụng màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net hay không?

Nếu như bạn vẫn thắc mắc “Có nên sử dụng màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net của mình không?”, thì Thanh lý 247 xin trả lời với bạn là KHÔNG nhé! Bởi một số lý do sau:

  • Màn hình nhập khẩu giá rẻ sẽ mang đến những hình ảnh kém chất lượng
  • Nhanh chóng xuống cấp do bóng hình kém
  • Sử dụng các công nghệ lỗi thời, thậm chí từ lâu đã không còn phù hợp với công nghệ hiện nay
  • So với màn hình chính hãng thì chúng cũng không rẻ hơn là bao nhiêu. Cùng lắm cũng chỉ rẻ hơn 1/3 so với sản phẩm chính hãng, chất lượng, cùng kích thước và công nghệ.
  • Màn hình nhập khẩu giá rẻ mà hỏng thì coi như bỏ, không tận dụng để thanh lý như màn hình chính hãng được.
  • Tỉ lệ lỗi cao, mất tiền, mất thời gian chờ, thời gian bảo hành và rất hên xui
  • Tốn điện hơn vì sử dụng công nghệ cũ
  • Có nguy cơ cao dẫn đến các khả năng chập, cháy, nổ
  • Khả năng cao sẽ bị thu giữ bởi các cơ quan chức năng vì chúng hầu hết đều là hàng nhập lậu
  • Vô tình biến Việt Nam trở thành bãi rác công nghiệp trên Thế giới.

Ngoài ra, còn rất nhiều lý do khác nữa…. kinh doanh phòng net đòi hỏi bạn phải có sự cân nhắc và đầu tư khá kĩ lưỡng để có được sự ổn định và cạnh tranh tốt nhất với những đơn vị xung quanh. Vì vậy, bạn cần làm tốt ngay từ đầu để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, cũng nên có những sự lựa chọn sáng suốt ngay từ đầu để tránh gặp phải những khó khăn không đáng có trong quá trình kinh doanh nhé!

Thay vì nghĩ đến trường hợp nhập khẩu màn hình giá rẻ cho phòng net đầy rủi ro, sao bạn lại không nghĩ đến việc lấy dàn máy cũ của quán game thanh lý về mở quán game nhỉ? Đó là một ý tưởng độc đáo, sáng tạo và lại đầy tính thuyết phục đó! Hãy thử xem sao, biết đâu chúng lại đúng ý của bạn.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá của thanh lý 247 về việc có hay không sử dụng màn hình nhập khẩu giá rẻ cho phòng net của mình. Hy vọng với nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline