thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Mua máy tính để bàn cũ giá rẻ – có nên hay không?

Trên thị trường máy tính hiện nay xuất hiện tất nhiều hãng máy tính khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng là những sản phẩm cũ giá rẻ cấu hình cao. Vậy theo bạn, có nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ hay không?

Nhược điểm khi mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Như thường lệ, chúng ta thường được biết đến những ưu điểm trước khi bị nhắc đến những nhược điểm không tốt đúng không? Nhưng nếu nhắc đến những nhược điểm trước, bạn có tò mò khi hỏi “Vậy còn ưu điểm của chúng là gì?” hay không?

Đương nhiên, bất kì sản phẩm nào cũng có những ưu nhược điểm riêng, chỉ là chúng có phù hợp đến mức ta có thể bỏ qua những nhược điểm của chúng hay không mà thôi! Tuy nhiên, bạn cũng nên biết một vài nhược điểm khi mua máy tính để bàn cũ giá rẻ để tránh nhé!

Mua máy tính cũ của những cá nhân, những đơn vị nhỏ lẻ: thông thường, những đơn vị bán máy tính nhỏ lẻ sẽ có mức giá rẻ hơn so với những đơn vị uy tín. Nhưng, rẻ hơn không là bao nhưng bạn phải mất công chọn đi chọn lại, mất công bảo trì bảo hành và làm các thủ tục dài dòng liệu có đáng không?

Tôi khuyên, thay vì tiết kiệm một vài con số nhỏ, bạn hãy đến trực tiếp các đơn vị lớn, uy tín, hay các đơn vị thu mua máy tính cũ chất lượng để tìm hiểu và lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đó!

Máy tính để bàn cũ giá rẻ – thời gian sử dụng ngắn nếu không biết cách lựa chọn: Thật vậy, có rất nhiều sản phẩm máy tính cũ, nhưng không phải sản phẩm nào cũng thực sự chất lượng. Nếu bạn không biết cách lựa chọn thì nên đi cùng một người có vốn hiểu biết nhất định về máy tính. Như vậy có lẽ sẽ an toàn hơn cho bạn và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Không nên chọn mua máy tính ở những địa chỉ không uy tín: Thật ra, đây không hẳn là một nhược điểm, mà chúng chỉ là những sai lầm do chủ quan của người mua hàng mà thôi. Nhưng, đã có rất nhiều người mắc sai lầm phổ biến này. Tin vào những đơn vị nhỏ lẻ, những đơn vị không có nhiều khách hàng hay những đơn vị mồi chài với những lời lẽ ngon ngọt. Rồi cuối cùng, đến khi sử dụng sản phẩm bạn mới biết rằng mình đã bị lừa.

Một số trường hợp khác thì nhẹ dạ cả tin, hoặc lựa chọn những sản phẩm giá rẻ hơn một chút mà không cần biết chất lượng sản phẩm của chúng ra sao, chế độ như thế nào,… Đã có không ít khách hàng rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” đã phải mang máy tính đi bán. Thanh lý 247 là đơn vị đã phải chứng kiến rất nhiều trường hợp đó!

Ưu điểm của việc mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Đó là những nhược điểm. Vậy còn ưu điểm của chúng là gì? Nếu bạn biết xem xét và lựa chọn được sản phẩm máy tính để bàn cũ giá rẻ và chất lượng, thì bạn sẽ nhận lại được những ưu điểm không ngờ:

Thứ nhất:  So sánh giữa máy tính cũ và máy tính mới cùng cấu hình, thì đương nhiên giá của máy tính cũ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Điều này hoàn toàn phù hợp với những ai chưa có khả năng về kinh tế, như sinh viên hay những người mới đi làm.

Thứ 2: Việc lựa chọn máy tính để bàn cũ phù hợp với màn hình máy tính ở nhà của bạn là điều hoàn toàn có thể. Bởi máy tính cũ mà, chỉ cần không phải cũ quá thì bạn có quá nhiều sự lựa chọn rồi!

Thứ 3: Nếu may mắn, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy tính để bàn cũ giá rẻ của chủ trước khi họ mới chỉ sử dụng có 1 vài tháng và đương nhiên là vẫn còn bảo hành. Như vậy, chẳng khác nào mình đang mua mới còn gì?

Kết luận

Đến đây, bạn có còn suy nghĩ mua máy tính để bàn cũ giá rẻ nữa không? Với những ưu điểm trên, chắc chắn bạn sẽ tự tin nói rằng mình sẽ đi tìm được những sản phẩm cũ chất lượng, đúng không nào?

Đừng quên 5 lý do thuyết phục nên mua máy tính cũ nhé! Chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn máy tính đó! Chúc bạn thành ông với sự lựa chọn của mình!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline