thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Những lý do thuyết phục nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Đồ tốt đâu nhất thiết phải là đồ mới? Đồ cũ cũng có đồ tốt chứ sao? Máy tính để bàn cũ giá rẻ là một trong những loại sản phẩm cũ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng lại cực kỳ tốt nếu bạn biết lựa chọn. “Những lý do thuyết phục nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ” dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết điều đó!

5 lý do nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ thay vì mua mới

Thật vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính để bàn để phục vụ nhu cầu của mình, thì đừng vội vàng mà hãy lướt qua 6 gợi ý nhỏ của chúng tôi dưới đây.

5 lý do nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ thay vì mua mới

5 lý do nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ thay vì mua mới

Máy tính để bàn cũ giá rẻ hơn từ 40% đến 70% so với máy tính mới cùng hãng, cùng cấu hình

Bất kì một sản phẩm công nghệ nào đã qua sử dụng cũng vậy, sẽ được bán lại với giá thấp hơn 1 nửa so với giá khi mua mới. Máy tính để bàn cũ cũng không là ngoại lệ. Thông thường, các loại máy tính để bàn cũ sẽ được bán lại với giá so với máy mới theo thời gian sử dụng, cụ thể như sau:

+ Máy tính để bàn còn thời gian bảo hành khi mua cũ sẽ được bán lại với mức giá từ 60 – 75% giá trị so với khi mua mới.

+ Máy tính hết thời gian bảo hành: Tùy vào từng loại máy cũng như thời gian sử dụng thực tế mà chúng sẽ có giá trị khác nhau. Nhưng chắc chắn là không quá 60% so với mua mới.

Máy tính để bàn cũ nhưng chất lượng không hề cũ

Theo như kinh nghiệm thanh lý máy tính cũ nhiều năm, chúng tôi nhận thấy đa số máy tính để bàn thanh lý đều vẫn còn bảo hành và chất lượng rất tốt. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà khách hàng muốn bán như:

Máy tính để bàn cũ nhưng chất lượng không hề cũ

Máy tính để bàn cũ nhưng chất lượng không hề cũ

 • Muốn lên đời máy tính: Nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy tính để chơi game, hay phục vụ nhu cầu trong công việc của mình nhưng cần lên đời máy cấp cao hơn. Trường hợp này, máy tính sẽ được bán lại nhanh chóng với mức giá rẻ vô cùng.
 • Bán lại để lấy tiền: Đa số các sản phẩm máy tính để bàn được bán lại trong trường hợp này sẽ rơi vào các cửa hàng net. Có rất nhiều đơn vị mở tiệm net ra chỉ kinh doanh được trong 3 – 6 tháng. Lúc này, họ cần thanh lý máy tính để bàn cũng như tất cả các mặt hàng có trong phòng net càng sớm càng tốt để thu hồi vốn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng – giá rẻ tại đây.

Đó là 2 lý do chính mà khách hàng thường bán máy tính nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng các loại máy tính để bàn cũ, đặc biệt là những sản phẩm cũ của thanh lý 247.

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Một trong những lý do không thể bỏ qua khi mua máy tính để bàn cũ là sự đa dạng về mẫu mã. Không những sở hữu mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm mới cùng hãng – cùng cấu hình, bạn còn được lựa chọn nhiều sản phẩm hơn với mẫu mã và cấu hình đa dạng. Có những sản phẩm máy tính để bàn cũ bạn rất yêu thích, nhưng đến nay không còn được sản xuất nữa, thì bắt buộc bạn phải lựa chọn mua cũ rồi, đúng không nào?

Nhiều đánh giá chân thực hơn so với các sản phẩm mới

Những đánh giá chân thực, khách quan của những người dùng trước về chiếc máy tính mình đang định mua thực sự là điều cần thiết. Đối với máy tính mới, lượng người dùng chưa nhiều, đánh giá chỉ là từ số ít những trải nghiệm, còn với máy tính cũ bạn có thể search ra rất nhiều thông tin để kiểm tra xem đó có đúng là chiếc máy tính phù hợp với công việc của mình hay không.

Dễ dàng nâng cấp, bảo hành, trao đổi linh hoạt

Dễ dàng nâng cấp, bảo hành, trao đổi linh hoạt

Dễ dàng nâng cấp, bảo hành, trao đổi linh hoạt

Nâng cấp máy tính cũ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi mua máy tính mới. Bạn hoàn toàn có thể mua máy tính cấu hình thấp rồi nâng cấp chúng lên cấu hình cao ngay khi có nhu cầu. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, mà vừa không phải lo lắng vấn đề bảo hành như máy tính mới.

Một số lưu ý trước khi mua máy tính để bàn cũ

Ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một chiếc máy tính đã qua sử dụng chất lượng tốt – giá thành phù hợp. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những ai mua máy tính cũ đều lựa chọn được sản phẩm tốt.

Vậy, làm thế nào để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy tính cũ chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí,… giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra? Một vài lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được máy tính cũ chất lượng:

 • Luôn tự đặt ra câu hỏi “Chiếc máy tính đó có hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bản thân?”
 • Tìm đến những địa chỉ uy tín, được nhiều người đánh giá cao
 • Lựa chọn được những sản phẩm vẫn còn chế độ bảo hành là tốt nhất
 • Kiểm tra toàn bộ máy tính, xem chúng có còn hoạt động tốt hay không

Với những lý do trên, đã đủ sức thuyết phục bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ – chất lượng cao chưa? Chắc hẳn đến đây, ai cũng đã có cho mình câu trả lời phù hợp rồi, đúng không nào? Tuy cũng có những ưu nhược điểm riêng, nhưng nếu biết khắc phục thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ sớm có một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình rồi đó!
Hy vọng với những thông trên trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình!
Các tìm kiếm liên quan:

 • Máy tính để bàn cũ,
 • Bộ máy tính để bàn cũ giá rẻ,
 • Máy tính để bàn cũ giá rẻ,
 • Nên mua máy tính để bàn cũ hay mới,
 • Kinh nghiệm mua máy tính cũ,
 • Có nên mua máy tính đồng bộ cũ,
 • Có nên mua laptop cũ,

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline