thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

5 Lý Do Tại Sao Nên Mua Máy Chủ Cũ Đã Được Tân Trang Lại Tốt Hơn

Khi đưa ra quyết định mua tiếp theo liên quan đến cơ sở hạ tầng phần cứng CNTT của bạn, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi. Việc xác định máy chủ nào sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn cũng có thể là thách thức và sẽ phụ thuộc vào các dự án CNTT cụ thể mà bạn đang lên kế hoạch. Bạn có thể sẽ cần một cái gì đó đáng tin cậy, một cái gì đó giá cả phải chăng và một cái gì đó có thời gian thực hiện rất ngắn. Lựa chọn chúng tôi là mua máy chủ cũ đã được tân trang lại. Tại sao ư?

5 Lý Do Tại Sao Nên Mua Máy Chủ Cũ Đã Được Tân Trang Lại Tốt Hơn

TOP 5 Lý Do Tại Sao Nên Mua Máy Chủ Cũ Đã Được Tân Trang

Các tùy chọn theo ý của bạn không có nghĩa là giới hạn. Khi mua máy chủ hoàn toàn mới, bạn chỉ cần quyết định thương hiệu nào (OEM) hoạt động tốt nhất cho bạn, cũng như cấu hình bạn sẽ cần. Bạn cũng cần xác định từ nhà phân phối để mua. Tuy nhiên, khi bạn mua máy chủ cũ đã được tân trang hoặc một máy chủ đã qua sử dụng, có nhiều yếu tố khác xuất hiện. Chẳng hạn như chất lượng của các sản phẩm được tân trang, uy tín của người bán, chứng nhận của người bán, giá của người bán sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 5 lý do chính tại sao bạn có thể mua máy chủ cũ đã được tân trang lại, trái ngược với thương hiệu mới, để phù hợp với chi phí chi trả cho máy chủ của bạn.

mua máy chủ cũ đã được tân trang lại phù hợp với túi tiền

Phù Hợp Với Túi Tiền

Bạn có khả năng chi trả các thông số kỹ thuật cao hơn nhiều và bạn có thể tùy chỉnh cấu hình của riêng mình.

Có ngân sách CNTT hạn chế nhưng vẫn cần mua máy chủ hiệu suất cao? Không thành vấn đề. Bằng cách mua các máy chủ đã sử dụng, bạn có thể đủ khả năng chi tiết kỹ thuật cao hơn nhiều. Hơn thế nữa, bạn có thể cấu hình máy chủ của mình theo nhu cầu và yêu cầu của riêng bạn.

Có hàng ngàn tùy chọn có thể để xây dựng một máy chủ và tại sao bị giới hạn bởi những gì OEM hoặc nhà phân phối cung cấp? Khi bạn mua một máy chủ tân trang, tất cả các tùy chọn này được cung cấp cho bạn, với một phần chi phí. Bạn cũng có thể quên đi những rắc rối khi liên hệ với nhà phân phối được chứng nhận OEM để nhận báo giá hoặc kiểm tra tính khả dụng, bạn chỉ cần truy cập trang cấu hình để đặt hàng và bắt đầu xây dựng thông số kỹ thuật của riêng bạn ngay lập tức.

Mua Máy Chủ Cũ Giúp Giảm Chất Thải Điện Tử

Chất thải điện tử là một vấn đề thực sự. Có một số quy tắc và quy định mới yêu cầu các công ty và người tiêu dùng tái chế một cách có trách nhiệm các thiết bị điện tử, vì vậy chúng không nằm ở bãi rác. Các công ty tân trang điện tử lớn nhất có chứng nhận yêu cầu họ phải được kiểm toán hàng năm để đảm bảo rằng tất cả rác thải điện tử đang được xử lý đúng cách. Bằng cách mua các máy chủ tân trang, bạn đang giúp giảm chất thải điện tử. Bạn đang cho các máy chủ cũ một cuộc sống mới. Bạn đang giúp giảm thiểu tác động môi trường của thiết bị điện tử bằng cách kéo dài tuổi thọ hữu ích của chúng.

Mua Máy Chủ Cũ Giảm Đáng Kể Thời Gian Chờ

Lợi ích của việc mua các máy chủ tân trang là việc mua hàng của bạn thường sẵn sàng giao hàng trong vòng một ngày làm việc và thường là cùng ngày bạn mua nó. Ngay cả khi định cấu hình thông số kỹ thuật của riêng bạn, các máy chủ được đặt hàng này thường có sẵn để giao hàng trong vòng một hoặc hai ngày. Tuy nhiên, khi mua máy chủ mới, thời gian chờ thường kéo dài nhất, ngay cả khi có sẵn hàng.

Phụ Tùng Thay Thế Có Sẵn Và Trả Lại Không Có Rắc Rối

Phụ Tùng Thay Thế Có Sẵn Và Trả Lại Không Có Rắc Rối

Bằng cách mua các máy chủ tân trang, bạn cũng đảm bảo rằng các bộ phận thay thế luôn có sẵn và có thể gửi cho bạn nhanh như bạn có thể mua chúng. Chúng cũng có sẵn với một phần chi phí mà phụ tùng mới là. Nếu bạn không hài lòng với mua hàng của mình, bạn cũng thường có từ 30 đến 90 ngày, tùy thuộc vào người bán, để trả lại sản phẩm. Trả lại thường được trả bởi người bán (để vận chuyển), và rất ít trong số họ thậm chí tính phí hoàn kho. Trả lại với mua hàng mới có thể phức tạp và tốn kém hơn nhiều, và mất nhiều thời gian hơn để được chấp thuận.

Tiết Kiệm Đáng Kể Chi Phí Vận Chuyển

Nhiều người bán trên nhiều kênh khác nhau ở Mỹ liệt kê các sản phẩm tân trang của họ với giao hàng miễn phí. Vâng, miễn phí. Vận chuyển thường tốn kém do các máy chủ lớn và nặng. Khi mua mới, vận chuyển và xử lý là chi phí khá đáng kể. Các chi phí này cũng sẽ thay đổi phần lớn tùy thuộc vào vị trí của nhà phân phối bên thứ ba mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên, trong thế giới máy chủ tân trang, vận chuyển được cung cấp miễn phí hoặc được trích dẫn theo giá gốc (không có biên độ được thêm bởi người bán lại).

Ưu Và Nhược Điểm Của Máy Chủ Mới So Với Máy Chủ Được Tân Trang

Để so sánh đầy đủ các ưu và nhược điểm của máy chủ mới so với máy chủ được tân trang, vui lòng tham khảo bảng dưới đây:

Mua máy chủ mớiMua máy chủ cũ đã được tân trang
Ưu điểm
Thoải mái khi là người dùng đầu tiênGiúp giảm rác thải điện tử
Khả năng chi trả các thông số kỹ thuật cao hơn nhiều
Làm việc với ngân sách CNTT hạn chế
Khả năng mua hợp đồng dịch vụNhiều kênh mua hàng trực tuyến và trực tiếp
Phụ tùng thay thế có sẵn
Nhận được máy chủ được cấu hình trong vòng vài ngày kể từ ngày mua
Bảo hành dàiTiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển
Cấu hình cho bạn nhu cầu cụ thể
Trả lại miễn phí
Cân nhắc
× Không xem xét tác động môi trường của chất thải điện tử× Không phải người dùng đầu tiên
× Không có khả năng chi trả thông số kỹ thuật cao
× Yêu cầu ngân sách CNTT lớn× Cuộc sống hữu ích ngắn hơn
× Chỉ có thể mua thông qua các nhà cung cấp dịch vụ được cấp phép trước (bởi OEM)
× Phụ tùng khó lấy nguồn× Không thể mua hợp đồng dịch vụ trực tiếp từ OEM
× Thời gian dài
× Chi phí vận chuyển cao
× Độ linh hoạt thấp trong cấu hình tùy chỉnh× Bảo hành dài hạn không bao gồm trong giá (Tiêu chuẩn là 90 ngày)
× Trả về cần phải thông qua các nhà cung cấp dịch vụ và mất thời gian

Mua Bán Máy Chủ Cũ Ở Đâu Tốt?

Thanh lý 247 là một thương hiệu đã thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm tân trang và thanh lý các loại server máy chủ chất lượng cao. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm tân trang chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Chúng tôi có nhiều máy chủ Dell và HP được tân trang lại, sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc trong cùng một ngày. Bạn liện hệ với Thanh lý 247 qua tổng đài 0913560868. Hoặc cập nhật thông tin qua trang Facebook Thanh lý 247 @thumuahangthanhly247

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline