thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Có nên mua đồ thanh lý cũ hay không?

Có nên mua đồ thanh lý cũ không là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mua giường, nệm, quần áo cũ để sử dụng lại. Vậy, theo cá nhân bạn thì sao – nên hay không nên? Hãy cùng Thanh lý 247 đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua đồ thanh lý cũ hay không?

Có nên mua đồ thanh lý cũ hay không?

Mua đồ thanh lý là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi tiêu mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp .v.v. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên mua đồ thanh lý cũ không? Có nên mua giường cũ không? Có nên mua đệm cũ không? Thậm chí có nên mua quần áo cũ không?.v.v Chúng ta cùng đi tìm hiểu!

Giải đáp thắc mắc có nên mua đồ thanh lý cũ hay không?

Có lẽ, câu hỏi “Có nên mua đồ thanh lý cũ hay không?” đã và đang nhận được sự quan tâm của hầu hết mọi chúng ta. Đặc biệt là trong thời kỳ xã hội ngày một phát triển, kéo theo giá trị của những sản phẩm tăng cao như hiện nay. Vậy, có nên mua đồ cũ hay không? Vì sao nên và vì sao lại không nên?

Để giải đáp câu hỏi đó, chúng ta cùng nhìn vào một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Đồ thanh lý cũ đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi nó giúp ta tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc mua đồ mới.

>>> Chúng ta không có nhiều chi phí để trang trải, vậy đứng trước 1 món đồ cũ chất lượng, tại sao ta không lựa chọn bởi chúng quá tiện dụng?

Thứ 2: Đồ cũ vừa đáp ứng nhu cầu hiện tại của chúng ta, nhưng chi phí của chúng lại rẻ hơn một nửa, tại sao không?

Thứ 3: có những món đồ, những mẫu mã, kiểu dáng cũ không còn được sản xuất, như xe đạp cổ, đồng hồ cổ chẳng hạn. Vì vậy, bạn chỉ có thể săn lùng chúng tạo các đơn vị thanh lý đồ cũ mà thôi.

Thứ 4: Nếu biết chọn lựa, một số đồ cũ còn bền và chất lượng hơn cả đồ mới. Bạn có tin không?

>>>> Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kĩ xem có nên mua đồ thanh lý cũ hay không. Và những món đồ nào nên mua cũ, những món đồ nào tuyệt đối không.

Có nên mua giường tầng cũ để tiết kiệm chi phí?

Giường tầng gỗ hay giường tầng sắt đã trở thành đồ dùng, sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có diện tích hẹn hẹp hoặc có con nhỏ, muốn cho chúng có một khoảng không gian riêng.

Có nên mua giường tầng cũ để tiết kiệm chi phí?

Có nên mua giường tầng cũ để tiết kiệm chi phí?

Có quá nhiều lý do khiến chúng ta chưa thể trang bị cho mình một chiếc giường mới theo như mong muốn, thì việc sở hữu những chiếc giường cũ, giường tầng cũ giá rẻ là một sự lựa chọn đầy khôn khéo. Đặc biệt, khi mà những chiếc giường mới trên thị trường hiện nay có giá không hề rẻ.

Có nên mua đệm cũ?

Có nên mua đệm cũ?

Có nên mua đệm cũ?

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế để mua đệm mới khi mà giá thành các loại đệm như kymdan, Dunlopillo, NorthStar,.v.v. những chiếc đệm cao cấp này thường có giá từ 16 – 20 triệu đồng, thậm chí có những chiếc đệm có giá lên tới 80 – 90 triệu đồng. Mua đệm cũ sẽ tiết kiệm nhiều hơn chi phí mua sắm và vẫn được sử dụng chiếc đệm cao cấp nhất.

Có nên mua quần áo cũ?

Đến quần áo hiện tại bây giờ bạn hoàn toàn có thể mua đồ thanh lý. Không chỉ những sản phẩm đắt tiền, hàng hiệu mà ngay với những sản phẩm rẻ tiền bạn hoàn toàn vẫn có thể mua được. Thay vì lựa chọn một sản phẩm mới giá hàng chợ mà chất lượng cực chán, thì tại sao bạn không mua một bộ đồ giá hạt rẻ, trong khi nhìn vẫn còn mới y nguyên mà chất lượng thì trên cả tuyệt vời.

Có nên mua quần áo cũ?

Có nên mua quần áo cũ?

Hiện nay, có rất nhiều người còn thường xuyên săn những sản phẩm quần áo cũ hàng hiệu đảm bảo chất lượng.

Làm sao để mua được những món đồ thanh lý cũ tốt?

Mua được những món đồ thanh lý tốt, cách đơn giản nhất là lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ, những cửa hàng cung cấp đồ dùng cũ uy tín. Thu mua hàng thanh lý – với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua, chúng tôi hiểu bạn cần thanh lý và cần tìm mua những mặt hàng thanh lý như thế nào. Với phương châm mua của người có – bán cho người cần, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm hữu ích của mình khi đến với chúng tôi.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể gửi gắm sản phẩm mình không dùng đến để giúp những người có nhu cầu sử dụng tìm thấy dễ dàng!

Như vậy, với nội dung bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua đồ thanh lý cũ hay không” chưa? Đáp án chính xác nhất có lẽ đã nằm tỏng mỗi suy nghĩ của chúng ta.

Nếu bạn có nhu cầu gửi gắm những sản phẩm không có nhu cầu sử dụng, hoặc cần tư vấn về cách chọn mua sản phẩm cũ, hãy để lại thông tin phía dưới phần bình luận, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và giải đáp thắc mắc của bạn chỉ trong thời gian ngắn. Hãy để Thanh lý 247 giúp bạn lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline