thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Mua bán thanh lý tủ kính nhiều lợi ích không ngờ

Xu hướng thanh lý đồ không sử dụng phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. “Mua của người chán bán cho người cần” thực sự đúng với loại hình dịch vụ này.  Với mô hình mua bán đa dạng tạo điều kiện mua bán thanh lý tủ kính thuận lợi cho cả người bán lẫn người mua, mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.

Thanh lý tủ kính

Thanh lý tủ kính giải pháp tiết kiệm chi phí cho người mua

Tủ kính, tủ trưng bày sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người. Với nhiều kiểu hình mẫu mã đa dạng, chất liệu phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Tủ kính không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại hình kinh doanh như: nhà hàng, quán ăn, trang sức đá quý, bảo tàng, các của hàng mỹ phẩm, quầy thuốc…

Giá thành các loại tủ kính thanh lý thường rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại. Nếu bạn mua mới một chiếc tủ kính mới có giá khoảng 800.000 đến 1.000.000 triệu đồng thì đối với thị trường thanh lý tủ kính bạn chỉ cần bỏ ra ½ số tiền có khi còn thấp hơn là có thể sở hữu nó với chất lượng mới đến 90%.

Với một của hàng mới mở, có quá nhiều khoản cần chi tiền. Vì vậy nếu mua được tủ trưng bày thanh lấy thì chi phí đầu tư cho khoản tủ kệ sẽ giảm đi rất nhiều, tiết kiệm thêm khoản tiền để đầu tư tiền hàng.

Thanh lý tủ kính giải pháp thu hồi vốn nhanh cho những cửa hàng, công ty giải thể, chuyển đổi kinh doanh

Khi các cửa hàng giải thể hay mở rộng nâng cấp môi trường làm việc thì thanh lý tủ kính là giải pháp giúp thu hồi vốn và giải phóng mặt bằng một cách nhanh nhất. Trước đây các dịch vụ thanh lý tủ kính còn đơn lẻ, nhu cầu chưa cao, nên việc thanh lý tủ kính khá khó khăn. Thường phải tự vận chuyển mang đến nơi thanh lý, nhiều khi đem bỏ rất lãng phí.

Ngày nay nhu cầu mua bán thanh lý tủ kính khá cao. Vì thế dịch vụ thu mua được chú trọng, chăm chút nhiều hơn. Khi có nhu cầu thanh lý tủ kính, chỉ cần liên hệ tới đơn vị thu mua mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết từ khâu thu gom, vận chuyển đến dọn dẹp mặt bằng đều được hỗ trợ từ đầu đến cuối. Thanh lý tủ kính là giải pháp một công đôi việc vừa giúp doanh nghiệp thu hồi vốn nhanh chóng vừa giải phóng mặt bằng nhanh gọn.

Dịch vụ thanh lý tủ kính giá tốt

Dịch vụ mua bán thanh lý tủ kính là một dịch vụ chất lượng của hệ thống dịch vụ Thanh lý nội thất gia đình, tiện lợi. Vừa mang lại lợi ích kinh tế cho người bán, giải pháp tiết kiệm tối ưu cho người mua, vẹn cả đôi đường.

Thanh lý tủ kính tại Hà Nội. Thanh lý tủ kính tại Hồ Chí Minh hay thanh lý tủ kính ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Khi có nhu cầu, chỉ cần bạn liên hệ tới Thanhly247, chúng tôi sẽ nhanh có có mặt thu mua tận nơi. Đảm bảo tài sản tử kính thanh lý được hiện thực hóa giá trị bằng mức giá thu mua tốt nhất thị trường.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

THU MUA HÀNG THANH LÝ 24/7

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 1900 6891

Cơ sở HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Tel: 1900 6891

Email: info@thanhly247.vn

Website: www.thanhly247.vn

About Tố Uyên

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline