thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Thanh lý máy trợ thính siêu nhỏ cho người già

Thanh lý máy trợ thính giá tốt, chuyên thu mua các loại máy trợ thính cho người già, máy chính hãng, còn bảo hảo hành càng tốt, máy nghe to và rõ, bảo vệ thính giác, chống nước, không ù tai.

Máy trợ thính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là người già, vì thế khi chọn lựa mua máy trợ thính thanh lý bạn cần lưu ý đến nguồn gốc chính  hãng các thương hiệu uy tín lâu năm, làm sao đảm bảo hàng chuẩn, còn dùng tốt , giá thành lại phù hợp với điều kiện kinh tế

Chúng tôi chuyên thu mua các loại máy trợ thính có thương hiệu lớn như :

 • máy trợ thính Rionet thanh lý
 • máy trợ thính Beurer thanh lý
 • tai nghe trợ thính Mimitakara thanh lý
 • tai nghe trợ thính Pure Tone thanh lý
 • tai nghe trợ thính Stella thanh lý
 • tai nghe trợ thính Audio Service… thanh lý
 • Máy trợ thính Mimitakara thanh lý
 • Máy trợ thính không dây Mimitakara thanh lý
 • Máy trợ thính kỹ thuật số Rionet thanh lý

"<yoastmark

Cách chọn máy trợ thính cho người già tốt nhất ?

* Chọn máy trợ thính nhỏ, vừa tai, đeo cảm thấy thoải mái

– Vừa người già cần sử dụng máy trợ thính nhiều để đảm bảo giao tiếp tốt hơn cho nên tiêu chí đầu tiên đó là vừa tai, đeo dễ dàng, thoải mái

Hiện trên Thanh lý 247 thu mua thanh lý 2 loại là máy trợ thính có dây và máy trợ thính không dây:

 • Loại có dây là loại thường được người cao tuổi ưa thích nhất, vì hoàn toàn không gây bí khí, và đem lại cảm giác chắc chắn khi đeo.
 • Loại không dây có thiết kế nhỏ gọn, và không gây vướng víu khi đeo. Đối với các loại nằm trong ốc tai, ống tai, khoang tai thì gần như không bị lộ, song lại có nhược điểm là khó thao tác đeo và hạn chế lưu thông không khí trong tai với môi trường bên ngoài (gây bí khí) nên thường gây khó chịu cho người già.

Tuy nhiên, loại không dây còn có dòng máy đeo sau tai có ưu điểm không gây bí khí nên người lớn tuổi cũng thấy thoải mái khi dùng. Dòng máy này thì có một ngược điểm nhỏ là hơi cồng kềnh so với các máy không dây khác cũng như so với phần tai nghe của máy có dây, và có thể bị ảnh hưởng bởi gió, nên thích hợp hơn cả với những người mới bị lão thính, chưa thích nghi được với tình trạng bệnh và ngại phải sử dụng máy trợ thính.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý khi chọn mua máy có dây hay máy đeo sau tai, nên chọn các sản phẩm có nhiều loại nút tai đi kèm để người lớn tuổi dễ dàng chọn kích cỡ phù hợp, thấy thoải mái khi dùng lâu dài, và không bị ngứa tai hay ù tai khi sử dụng.

* Âm thanh to, rõ ràng, xử lý âm thanh tốt

Máy trợ thính hoạt động dựa trên nguyên lý khuếch đại âm thanh để tăng độ lớn của âm thanh, giúp người suy giảm thính lực nghe rõ hơn. Vì thế, khi chọn thiết bị hỗ trợ khả năng nghe cho người cao tuổi, phải ưu tiên chọn các mẫu máy có khả năng khuếch đại âm thanh thật tốt. Thường thì máy càng nhỏ thì khả năng khuếch đại âm thanh càng kém.

Các loại máy nằm trong tai có thể hỗ trợ để nghe tốt do nằm gần màng nhĩ song lại có nhược điểm là không phải ai cũng dùng được, nhất là loại nằm trong khoang tai và ống tai thường phải thiết kế riêng cho từng người.

Máy cũng cần có các nút điều chỉnh tăng giảm âm lượng cho phù hợp với từng hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Ngoài ra, máy còn cần có khả năng xử lý âm thanh nhanh để người lớn tuổi luôn theo kịp câu chuyện, không mất tự tin khi giao tiếp vì người đối diện đã nói xong lâu mà mãi sau người cao tuổi mới trả lời lại.

Máy cũng cần loại bỏ được các loại tiếng ồn, giảm nhiễu để nghe được nội dung nói chuyện chính rõ hơn, giảm các tiếng ồn, âm thanh khó chịu và âm thanh có hại cho thính giác cũng như nghe tốt khi phải nói chuyện điện thoại.

Máy trợ thính loại nằm trong khoang tai cần để điện thoại xa hơn so với các loại máy khác nên cũng không phải là một lựa chọn tốt cho người cao tuổi.

Như vậy, qua những thông tin như trên, máy trợ thính có dây và máy trợ thính không dây đeo sau tai là hai lựa chọn phù hợp nhất cho người già xét trên các tiêu chí chất lượng cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Hai dòng máy này dễ tìm mua và cũng có giá cả phải chăng hơn các dòng còn lại, cũng rất hợp với thói quen tiết kiệm của người già

Giá máy trợ thính thanh lý

Tùy từng loại máy trợ thính và thời gian đã sử dụng, tình trạng sử dụng, hãng sản xuất, còn bảo hành hay không bảo hành, máy không dây hay có dây mà có mức giá khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy trợ thính hãy gửi thông tin cho chúng tôi để đội thẩm định giá sẽ đánh giá và trả cho bạn một mức giá phù hợp nhất.

Hotline