thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Họp trực tuyến bằng TeamViewer có phải là một giải pháp hiệu quả?

Họp trực tuyến là giải pháp thông dụng nhất hiện nay, giúp chúng ta có thể nhìn thấy và nói chuyện với nhau một cách trực tiếp mà không phải gặp mặt tận nơi, không mất thời gian di chuyển cũng như lên lịch hẹn từ trước. Bạn có biết TeamViewer cũng có thể làm được điều này không?

Họp trực tuyến bằng TeamViewer có phải là một giải pháp hiệu quả?

Họp trực tuyến bằng TeamViewer có phải là một giải pháp hiệu quả?

 Giải pháp họp trực tuyến bằng TeamViewer

TeamViewer – phần mềm được thiết kế với mục đích điều khiển máy tính bất kì từ xa thông qua đường truyền mạng internet. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng còn hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến từ xa, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho mọi doanh nghiệp. Chức năng giao tiếp qua TeamViewer, tính năng chia sẻ màn hình, cùng các tính năng truy cập từ xa khác hứa hẹn sẽ là một giải pháp lý tưởng, tạo điều kiện cho mọi cuộc họp trực tuyến diễn ra một cách thuận lợi.

Họp trực tuyến bằng TeamViewer là giải pháp cho phép chúng ta tổ chức cuộc họp trực tuyến với số lượng tối đa là 25 người. Bên cạnh đó, TeamViewer còn hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp lịch cho các sự kiện, xem xét tất cả các buổi họp đã xếp lịch mà không bị bỏ lỡ bất kì cuộc hẹn nào quan trọng.

Những lợi ích hội họp trực tuyến bằng TeamViewer mang lại cho người dùng

Được biết đến là một phần mềm miễn phí, TeamViewer mang đến cho người dùng các tính năng như VoIP, chat, truyền hình video, hội nghị qua điện thoại, chia sẻ file, chụp màn hình,…. Những tính năng chính giúp cuộc họp trực tuyến có tính tương tác cao hơn.

Họp trực tuyến bằng TeamViewer và những lợi ích

Họp trực tuyến bằng TeamViewer và những lợi ích

Với TeamViewer, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông tin quan trọng, tham gia các buổi họp trực tuyến đến phút cuối dù không ngồi ở văn phòng. Bạn có thể:

 • Giao tiếp không giới hạn với tất cả các đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh
 • Tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển
 • Nâng cao hiệu suất làm việc
 • ứng dụng đa nền tảng – tư có thể cài đặt một cách dễ dàng trên bất kì hệ điều hành nào như Linux, Windows, iOS hay Android.
 • Khả năng truyền tải dữ liệu thuận tiện

Đặc điểm nổi bật khi họp trực tuyến bằng TeamViewer

Khi nhắc đến họp trực tuyến qua internet, không ít người sẽ nghĩ đến TeamViewer. Vì sao lại có nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn hình thực hội họp trực tuyến này? Bởi chúng mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm đặc biệt.

Đặc điểm nổi bật khi họp trực tuyến bằng TeamViewer

Đặc điểm nổi bật khi họp trực tuyến bằng TeamViewer

 • Khả năng kết nối đa chiều, kết nối nhiều loại máy lại với nhau
 • Có sự tương thích tối đa với mọi nền tảng
 • Khởi động và hoạt động một cách nhanh chóng
 • Giao diện được sắp xếp một cách khoa học, dễ hiểu và dễ sử dụng
 • Hiệu suất làm việc cao: Có những tính năng kết nối và định tuyến vô cùng chính xác, sử dụng băng thông một cách hợp lý, truyền tải thông tin tốc độ cao,… giúp người dùng có thể làm việc một cách hiệu quả nhất
 • Độ bảo mật cao
 • Ngôn ngữ phong phú – với hơn 30 thứ tiếng trên toàn thế giới
 • Miễn phí kiểm tra và sử dụng cá nhân

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, giải pháp hội họp trực tuyến bằng TeamViewer vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định:

 • Phải cài thêm phần mềm của hãng TeamViewer
 • Khả năng an toàn dữ liệu không cao

Các bước thiết lập cuộc họp trực tuyến bằng TeamViewer

Vậy, làm sao để có thể thiết lập hội nghị truyền hình trực tuyến bằng TeamViewer?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần làm chủ các bước sau:

Bước 1: Mở giao diện chính của TeamViewer và chuyển sang tab Meeting

Bước 2: Chọn Start Instant Meeting trong tab Host Meeting

Bước 3: Đến đây, sẽ có một cửa sổ cuộc họp trực tuyến bằng TeamViewer Meeting hiện ra với đầy đủ tác vụ chúng ta cần. Và bạn cần làm lúc này là mời người tham gia cuộc họp.

Các bước thiết lập cuộc họp trực tuyến bằng TeamViewer

Các bước thiết lập cuộc họp trực tuyến bằng TeamViewer

Bước 4: Lúc này, sẽ có một bức thư mời được hiện ra. Tại đó có chứa đường link cũng như số ID của buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những thông tin này sao cho phù hợp và dễ dàng gửi ra bất kì thiết bị nào khác.

Bước 5: Cuối cùng, hãy tiến hành hội họp với các công việc của người tổ chức ngay thôi nào! Các bước tiến hành như trình chiếu, bật chat, chia sẻ âm thanh, chia sẻ hình ảnh chẳng hạn!

Đến đây, bạn đã biết vì sao TeamViewer lại trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng chưa? Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa mang đến một hiệu quả nhất định, phải không nào? Bên cạnh việc áp dụng những giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, cũng không ít đơn vị đã thanh lý thiết bị hội nghị truyền hình để thực hiện những đề án, những mục tiêu khác nhau của đơn vị mình. Và Thanh lý 247 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đơn vị đó!

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline