thanhly247.vn tuyển đối tác tham gia hệ thống cơ sở thu mua hàng thanh lý tại 63 tỉnh thành phố
>> Xem chi tiết <<

Cách quản lý phòng game hiệu quả

Quản lý phòng game như thế nào cho hiệu quả nhất, tối ưu nhất và không thất thoát là câu hỏi của không ít chủ đầu tư, đặc biệt là những người mới tham gia kinh doanh loại hình này. Với những ai đang sở hữu số lượng máy lớn, việc quản lý phòng game cũng rất quan trọng. Bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình chưa? Thanh lý 247 sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích nhất trong bài tổng hợp, chia sẻ kinh nghiệm quản lý phòng game cực chi tiết dưới đây!

Cách quản lý phòng game hiệu quả

Cách quản lý phòng game hiệu quả

Trong kinh doanh, chúng ta thường phải suy nghĩ khá nhiều về những chương trình mới, những cách quản lý mới làm sao cho dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Và đương nhiên, có rất nhiều cách quản lý khác nhau, với mỗi cách là những ưu điểm và rủi ro riêng. Sau một thời gian tìm hiểu cách quản lý của một vài phòng game lớn nhỏ, chúng tôi đúc kết ra được một vài kinh nghiệm sau, hy vọng sẽ có ích với các bạn – những chủ đầu tư quán net hiện tại và tương lai!

Kinh nghiệm quản lý phòng game hiệu quả năm 2019

Để quản lý phòng game được hiệu quả, kinh doanh phòng net sinh lời trong thời gian sớm nhất, các chủ đầu tư cần phải chú ý đến một số vấn đề sau:

Cách quản lý nhân sự phòng net

Việc thuê nhân sự phòng net là điều mà mỗi chủ đầu tư vẫn thường làm, cho dù đó là số lượng máy ít hay nhiều đúng không nào? Nếu bạn quản lý 1 – 2 nhân viên thì không vấn đề gì. Nhưng với một số lượng lớn lên đến 10-20 nhân viên thì lại là một bài toàn khác đó!

Cách quản lý nhân sự phòng net

Cách quản lý nhân sự phòng net

Cần phải có những chiến lược quản lý nhân viên, phân chia nhân viên theo ca để có việc quản lý và chất lượng công việc của mỗi nhân viên được tối ưu nhất!

Cách quản lý hệ thống phòng máy

Hệ thống dàn máy tính là sản phẩm quan trọng nhất, chiếm mức chi phí lớn nhất. Đây cũng là thành phần tạo ra lợi nhuận cho phòng máy nhiều nhất. Nên hãy dành sự quan tâm đặc biệt, dành sự ưu ái nhiều hơn đến chúng! Bằng cách:

Cách quản lý hệ thống phòng máy

Cách quản lý hệ thống phòng máy

+ Thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp chúng để đảm bảo không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

+ Đầu tư hệ thống máy tính cấu hình khủng, có thể chơi được các tựa game đòi hỏi cấu hình khủng, như game PUBG chẳng hạn!

+ Game thủ sẽ là khách hàng thân thiện, thường xuyên lui tới phòng net của bạn khi bạn có một hệ thống máy tính cấu hình cực khủng, thường xuyên được bảo dưỡng và update những tựa game mới nhất trên thị trường hiện tại đó!

+ Nếu máy tính chẳng may gặp sự cố, chúng cần phải được xử lý một cách nhanh chóng và triệt để nhất

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy học một khóa sửa chữa máy tính cơ bản, hoặc hợp tác hay thuê ai đó có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Có như vậy, hệ thống máy tính của bạn mới được đảm bảo. Vì sẽ chẳng có khách hàng nào chịu được cái cảm giác đang chơi dở trận thì máy trục trặc cả. Chỉ cần vài ba lần như vậy thôi, bạn sẽ mất khách ngay.

Cách tổ chức sự kiện và các giải đấu

Cách tổ chức sự kiện và các giải đấu

Cách tổ chức sự kiện và các giải đấu

Tuy việc tổ chức các giải đấu, các sự kiện không mang lại nhiều doanh thu, nhưng đây sẽ là cơ hội để bạn thu hút khách hàng tiềm năng. Vì vậy, đừng quá lười biếng trong việc này nhé! Hãy chọn các sự kiện tiêu biểu như ngày thành lập quán, ngày cuối cùng của tháng, ngày đầu xuân,… để thu hút các game thủ tham gia giải đấu này. Không cần với những phần quà giá trị, chỉ cần bạn trang bị những cấu hình cực khủng, giúp họ chiến tốt trong buổi sự kiện kèm theo những phần thưởng nho nhỏ là quá ổn rồi.

Quản lý thất thoát – nền tảng của kinh doanh quán net hiệu quả

Thất thoát là điều đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại các phòng net, bởi một số nguyên nhân:

 • Không kiểm toán hàng hóa cuối ngày
 • Quản lý không kĩ đồ ăn, đồ uống
 • Mất cắp linh kiện máy tính do không được bảo vệ
 • Thu – chi thủ công, không được ghi chép thường xuyên
 • Không kiểm soát được số tiền khách hàng chơi thiếu

Tuy chỉ là những hạng mục rất nhỏ lẻ, nhưng nếu duy trì đều đặn ngày qua ngày chúng sẽ thành một số tiền rất lớn. Vậy phải làm thế nào?

Hoàn toàn có thể khắc phục trường hợp này, chỉ có điều là bạn có thực sự nghiêm túc để tìm ra phương pháp cứu chữa hay không mà thôi.

Một số phương pháp bạn có thể áp dụng như:

 • Lắp đặt camera an ninh, giám sát, đặc biệt tại những góc chết
 • Lắp đặt ổ khóa chống trộm hay hệ thống báo còi
 • Có những quy định trong việc thu tiền khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng nợ nần sau khi chơi
 • Thực hiện thu tiền ngay với những khách hàng có sử dụng đồ ăn – đồ uống tại phòng net
 • Xây dựng một quy chuẩn làm việc với những nhân viên phòng máy

Quản lý tính tiền

Nếu như với các đơn vị, doanh nghiệp cần phần mềm quản lý dự án, phần mềm chấm công hay tính tiền lương, thì phòng net cũng vậy – cũng cần có một vài phần mềm chất lượng để thanh toán, tính doanh thu phòng net cũng như thực hiện nhiều thông tin khác.

Quản lý tính tiền

Quản lý tính tiền

Bạn hoàn toàn có thể bỏ chi phí ra đầu tư một trong số những phầm mềm quản lý phòng game tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn hiện nay:

 • Phần Mềm Quản Lý Phòng Game Gcafe Plus
 • Phần Mềm Quản Lý Phòng Nét CMSboot
 • Phần Mềm Quản Lý Phòng Game NETCAFE
 • Phần Mềm Quản Lý Phòng Máy ISMPro
 • Phần Mềm Quản Lý Quán Internet Cyber Station Manager

Với những gạch đầu dòng đơn giản trên, bạn đã biết cách quản lý phòng game hiệu quả năm 2019 chưa? Việc chọn lựa hình thức và cách quản lý phòng game là vô cùng quan trọng, bởi đã có rất nhiều trường hợp phải thanh lý máy tính, thanh lý linh phụ kiện phòng net sau một thời gian ngắn mở quán vì lý do này. Chúc bạn sớm chọn cho mình một hướng đi đúng đắn để kinh doanh ngày càng trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

About uyenvdo

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử - viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng...
Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng... mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Hotline